Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Bảng giá một số loại bàn ghế văn phòng năm 2019

Bảng giá một số loại bàn ghế văn phòng năm 2019. Bàn ghế văn phòng là 1 phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với hình ảnh chung của bất kì công ty, tổ chức hay doanh nghiệp nào. Trên thị trường nội thất văn phòng, các mặt hàng bàn ghế trong văn phòng cũng rất đa dạng, mỗi loại bàn ghế của nội thất Đăng Khoa lại có mức giá khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến bảng giá của các loại bàn ghế làm việc trong văn phòng trong thời gian tới thì hãy đón đọc bài viết này nhé.

Tại sao bạn cần quan tâm đến giá bàn ghế văn phòng?

Bàn ghế trong mỗi văn phòng được biết đến là loại nội thất dùng để hỗ trợ công việc của mỗi nhân viên, nhưng hiện nay, loại bàn ghế này còn góp phần củng cố và tăng tính thẩm mỹ chung của công ty và doanh nghiệp nữa. Bàn ghế trong văn phòng sẽ tạo động lực và tiếp thêm tinh thần cho đội ngũ nhân viên làm việc tốt và hiệu quả công việc cũng nhờ đó mà tăng lên.
Vì những vai trò quan trọng như vậy nên nhu cầu mua bàn ghế trong văn phòng ngày càng tăng, nhưng giá của loại bàn ghế này rất đa dạng, nếu không biết rõ giá thì bạn có thể mua phải bàn ghế giá quá đắt mà chất lượng chưa chắc đã tốt.

Bảng giá một số loại bàn ghế văn phòng năm 2019

Bảng giá một số loại bàn ghế văn phòng năm 2019.

Mỗi loại bàn ghế trong văn phòng sẽ có mức giá khác nhau, có thể kể đến như:
Bàn chân sắt có yếm, không có hộc: dài 1200mm, rộng 600 mm và cao 750 mm, làm từ gỗ công nghiệp MFC và mặt bàn phủ Melamine có giá 400 ngàn VND.
Bàn chân sắt gỗ cao su chân chữ U với kích thước tương tự có giá 600 ngàn VND, vừa bền giá lại vừa hợp lý.
Bàn liền vách hộc liền có giá 550 ngàn VND, giá rẻ lại dùng được cho nhiều loại văn phòng diện tích không quá lớn.
Bàn văn phòng làm việc chữ L nâng fami giá 1,4 triệu VND, dùng ở nhiều loại văn phòng khác nhau.
Bàn đặt ở quầy lễ tân giá 1,3 triệu VND, dùng cho quầy lễ tân ở các văn phòng.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/cac-mau-ghe-truong-phong-cua-noi-that-dang-khoa-gia-re.html

Bảng giá một số loại bàn ghế văn phòng năm 2019

Sau khi đã biết giá cả của một số loại bàn ghế trong văn phòng trên thị trường nội thất văn phòng, bạn có muốn biết nên mua những loại bàn ghế này ở đâu không? Hãy lựa chọn thương hiệu Nội thất Đăng Khoa (noithatdangkhoa.com), thương hiệu kinh doanh và thanh lý các mặt hàng bàn ghế văn phòng uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn băn khoăn về giá cả của loại bàn ghế này, đội ngũ tư vấn của thương hiệu sẽ giúp bạn tìm hiểu về ưu điểm của từng loại bàn ghế để bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like