Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Bao bì đựng nông sản

Từ xưa đến nay, nông nghiệp chính là ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Tỷ trọng của nông nghiệp đóng vai trò lớn trong sự phát triển kinh tế của đất nước. 

Vấn đề quan trọng của ngành nông nghiệp cần phải đảm bảo tốt các giai đoạn: hạt giống – chăm sóc – bảo quản. Và để đảm bảo cho giống tốt cũng như bảo quản sản phẩm nông sản được lâu nhất có thể thì bao bì đựng nông sản cần phải đảm bảo chất lượng. Vậy bao bì đựng nông sản như thế nào là chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đặc tính cần có của bao bì đựng nông sản

Để đảm bảo nông sản sau khi thu hoạch được bảo quản trong thời gian lâu nhất để tránh những tác động xấu từ môi trường bên ngoài như độ ẩm, sâu, mọt,… thì bao bì đựng nông sản cần có các đặc tính sau đây: 

Bao bì đựng nông sản phải chắc chắn, bền dai, chịu được các lực căng ngang, căng dọc và lực kéo để tránh bị bể, vỡ trong quá trình vận chuyển để có thể bảo vệ hoàn toàn cho sản phẩm được chứa đựng bên trong.

– Bao bì không chứa chất độc hại làm ảnh hưởng đến chất lượng nông sản, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

– Có khả năng chống ẩm, chống thấm nước, tránh tiếp xúc với không khí đảm bảo nông sản chứa đựng bên trong không bị hư và có thể bảo quản trong thời gian dài.

Kết quả hình ảnh cho bao bì nông sản

Các loại bao bì đựng nông sản chất lượng

Bao bì PP dệt in Flexo

Bao bì PP dệt 

Bao bì nhựa PP dệt được tạo ra từ nguyên liệu chính là hạt nhựa nguyên sinh. Hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo, không mùi, không vị, không đọc, có tính chất chống O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác. Với những tính chất vượt trội đó, bao bì nhựa PP rất được ưa chuộng trong ngành nông nghiệp, không những vậy mà còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, công nghiệp, hóa chất,…

Bao bì Jumbo đựng nông sản

Bao Jumbo là loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển hàng hóa vớ khối lượng lớn đảm bảo quá trình vận chuyển không bị bục, bể nên rất thích hợp để chứa đựng nông sản sau khi thu hoạch số lượng lớn.

Kết quả hình ảnh cho bao jumbo đựng sắn

Thường sử dụng bao bì Jumbo đáy xả tiện lợi và tiết kiệm thời gian, hạn chế bụi và rơi vãi đảm bảo vệ sinh. Được ưa chuộng để sử đóng gói các sản phẩm như bột mì, gạo, sắn,….

Bao bì nhựa BOPP 

Bao bì nhựa BOPP có nhiều lớp, mỗi lớp có đặc tính riêng:

– Lớp vải PP dệt có đặc tính bền chắc, chịu tải, đàn hồi tốt

 , mỗi lớp có đặc tính riêng: tăng khả năng chống thấm cho bao bì phù hợp cho nhiều loại nông sản.

  phù hợp cho nhiều loại 

Kết quả hình ảnh cho bao bì bopp đựng nông sản

Để cập nhật thêm thông tin về bao bì đựng nông sản cũng như thông tin về ngành bao bì, hãy truy cập vào website baobivietnam.net.

— Màng BOPP: tăng khả năng chống thấm cho bao bì phù hợp cho nhiều loại nông sản

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like