Báo giá hóa đơn điện tử là thông tin mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn tìm hiểu và là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định xem có nên mua phần mềm hóa đơn điện tử đó hay không. Tuy nhiên, nếu chỉ có thông tin về báo giá thì chưa đủ các tiêu chí để đánh giá về một phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng, đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho công việc của mỗi doanh nghiệp. Vậy, ngoài báo giá hóa đơn điện tử, doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm những thông tin gì khác? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Báo giá hóa đơn điện tử – Tiêu chí hấp dẫn thu hút khách hàng

Báo giá háo đơn điện tử được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu để thu hút khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử như hiện nay, bảng báo giá chính là lợi thế cạnh tranh mà nhiều doanh nghiệp đưa ra. Theo khảo sát, một trong những phần mềm hóa đơn điện tử sở hữu bảng giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất nhì thị trường hiện nay đó chính là hóa đơn điện tử CyberBill.

xuất lùi ngày hóa đơn điện tử

 

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill sở hữu nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa đơn của cả các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, vừa và lớn. Bên cạnh đó, dù với gói hóa đơn nhỏ, doanh nghiệp cũng được sở mức giá hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính và nguồn ngân sách.

Các yếu tố quan trọng để đánh giá phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng

Báo giá hóa đơn điện tử là một tiêu chí quan trọng mà các doanh nghiệp luôn quan tâm, thế nhưng, yếu tố này chưa đủ để đánh giá phần mềm hóa đơn điện tử có chất lượng, an toàn và phù hợp với doanh nghiệp hay không. Do vậy, các doanh nghiệp cần quan tâm đến các yếu tố không thể bỏ qua như: Công nghệ tiên tiến, triển khai nhanh chóng và linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cung cấp hóa đơn điện tử theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh báo giá hóa đơn điện tử cũng cần có thêm các thông tin về ưu đãi đi kèm như: lưu trữ miễn phí hóa đơn, kho mẫu hóa đơn miễn phí, có thể thiết kế mẫu hóa đơn, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt…

Trên đây là những lưu ý về các yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi các doanh nghiệp tìm kiếm nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng. Bên cạnh báo giá hóa đơn điện tử, doanh nghiệp không nên bỏ qua các tiêu chí về công nghệ, chất lượng dịch vụ. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm phần mềm hóa đơn điện tử toàn diện.
 

https://sotaytieudung.net/

https://sotaytieudung.net/kien-thuc/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *