Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Quà tặng ngày lễ tình nhân – Bí quyết tỏ tình chắc thắng cho các chàng trai

14/2, phụ nữ thích được nhận quà tặng ngày lễ tình nhân nhưng không vì vậy mà món quà nào cũng thích. Đặc biệt hơn với những bạn gái mới quen thì quà tặng cần phải mang lại sự tinh tế, nhằm tạo ấn tượng tốt cho câu chuyện tình yêu lâu dài của hai bạn. Nếu quá hời hợt sẽ khiến cô ấy nghĩ bạn không để tâm đến mối quan hệ này. Và tất nhiên cũng không được tặng những món đồ quá nhạy cảm, riêng tư. Nghe có vẻ khó quá nhỉ, nhưng bạn nên dành chút thời gian để xem hết bài viết này để tìm kiếm được lời giải đáp cho vấn đề khó nhằn kể trên nhé!

https://lh5.googleusercontent.com/xjYaGJNnL1OtT8xVlrP-HFqDSmqpwGPIkP6wBVd2C8LIg_xAEM2yWdRCgA7LbGlVgnJSwWOiMn0kpMJrmlAoYDd1ZkTPvwIXOJ-lgoHlujTlxu7jjqa-OXiMro0suWRW7hzvbhs

Khăn lụa tơ tằm – Từ quà tặng ngày lễ tình nhân đến Bí quyết tỏ tình chắc thắng

Nghe có chút “kỳ lạ” phải không nào, nhưng lại rất thuyết phục đấy! 

Thứ nhất, có nhiều dân tộc trên thế giới xem việc một chàng trai tặng khăn lụa cho một cô gái là nghi thức tỏ tình hoặc đính ước. Thậm chí ở một số nơi, tỏ tình hoặc đính ước mà không có khăn lụa thì luôn bị từ chối. Một cô gái được tỏ tình với chiếc khăn lụa tơ tằm đồng nghĩa cô ấy nhận được lời khen xinh đẹp, con gái ai chả thích được khen đẹp.

Thứ hai, lụa tơ tằm từ xa xưa chỉ dành cho hoàng tộc nên nó mang theo ẩn ý của sự sang trọng, quyền lực và quý phái rằng “em chính là nữ hoàng của lòng anh”.

Thứ ba, tính chất của lụa tơ tằm là đông ấm hè mát, nên có thể sử dụng khăn lụa bất kỳ vùng miền nào, thời tiết nào và hiển nhiên đó là lời hứa chắc chắn của chàng trai sẽ luôn ở bên cạnh cô gái suốt cả cuộc đời, tình yêu của cả hai sẽ mãi nồng ấm thắt chặt trong chiếc khăn ấy.

Thứ tư, khăn lụa rất dễ sử dụng và chọn lựa để kết hợp với các loại trang phục văn phòng, dạo phố vừa dịu dàng, thanh lịch lại vừa quyến rũ trong các trang phục sự kiện tiệc tùng sang trọng…

Với món quà đầy tinh tế này, sự hài lòng và điểm ấn tượng của bạn trong mắt nàng chắc chắn đã tăng lên không ít rồi đấy. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa mà không nhân dịp này để tỏ tình với cô ấy đi nào.

https://lh6.googleusercontent.com/BfMmQ4OYQ1OT2FAm2_dE1SX_nbPrOTcfBx3nQYNWjFH_dDoG_qMg0MFFW5PcHAhKm0l00gZ2VYCex1zKjtXx3pPJOUCPvcn0bswqnoGTAcfSUl_6kxe7LpifryYo4QeMS_tmXTQ

Nên chọn mua khăn choàng lụa ở đâu?

Đã chọn khăn choàng lụa làm quà tặng thì Nhasilk chính là thương hiệu mà bạn nên tìm đến khi chọn mua phụ kiện thời trang này. Bởi khăn lụa Nhasilk được kiểm định là 100% lụa tơ tằm xuất xứ tại Việt Nam do cơ quan có thẩm quyền công nhận.

Khi mua bất cứ sản phẩm khăn lụa nào cũng được chăm chút đựng trong hộp quà + túi quà đầy sang trọng và đẹp mắt thể hiện sự tận tâm của người làm ra sản phẩm cũng như sự trân trọng, chu đáo người tặng.

https://lh5.googleusercontent.com/K-RtbgAg-JvAJdl8uE-fhtU-yWdrwc4WFznbQb2vqvVZQFIUX2z9HnWnm3qgVcsrpTh_CIjxklayN30KsoI8w13xRRf8z_nvBCJHEW5LSIxu-C0VoXHbTt1NKdE97doDitjrQlA

Chúc cho các chàng trai sẽ tỏ tình thành công với Quà tặng ngày lễ tình nhân vô cùng ý nghĩa và độc đáo này. Nếu đã sở hữu Bí quyết tỏ tình chắc thắng này các bạn còn chần chờ gì nữa nào.

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like