Một bộ trường kỷ có giá bao nhiêu?

Khi bạn mua một sản phẩm nào đó, đương nhiên bạn phải tham khảo mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và kết cấu sản phẩm và điều quan trọng hơn đó chính là giá của sản phẩm đó. Bạn đã chọn lựa được cho gia đình mình một bộ trường kỷ ưng ý và điều cuối cùng bạn sẽ phải hỏi rằng giá bộ trường kỷ này là bao nhiêu. Hãy để đồ gỗ Phạm Kim giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Vì sao giá của bộ trường kỷ lại được hay hỏi như thế?

Mua sản phẩm nào cũng thế, cái mà bajn quan tâm đó chính là giá cả. Bạn đang có ý định tìm mua dòng bàn ghế trường kỷ thì đương nhiên giá của bộ trường kỷ là yếu tố quyết định bạn có mua chúng hay không.

Đối với dòng bàn ghế trường kỷ xưa nó là một món đồ có giá trị rất lớn. Chính vì thế, để sở hữu một bộ trường kỷ mà mình đinh mua thì nhất định bạn cần phải tham khảo giá và ý định mua ở mức giá nào? Có phù hợp với khoản tiền mình định mua hay không?

 

Với nhiều vị khách họ không quan tâm đến giá cả của bộ bàn ghế trường kỷ mà họ có một niềm đam mê sưu tầm, yêu thích nét đẹp cổ xưa chỉ cần họ thấy đẹp mắt, tinh tế thì họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu chúng.

Giá của bộ trường kỷ phụ thuộc vào các yếu tố.

Kích thước của trường kỷ chính là yếu tối phụ thuộc vào giá của bộ bàn ghế trường kỷ. Tùy theo kích thước lớn hay nhỏ mà giá bàn ghế trường kỷ sẽ khác nhau.

Có thể nói yếu tố chất liệu gỗ sẽ phụ thuộc nhiều nhất vào giá sản phẩm. Chúng đều là những dòng gỗ tự nhiên và quý ở Việt Nam, tuy nhiên mỗi dòng gỗ đều có mức giá khác nhau nên giá của một bộ bàn ghế trường kỷ phụ thuộc vào chất liệu gỗ.

Giá cả của bộ trường kỷ còn phụ thuộc vào quá trình sản xuất ra bàn ghế trường kỷ nhanh hay lâu. Thời gian hoàn thiện nhanh hay lâu tương đương với độ khó, độ kỹ của nó thì giá thành sẽ được tính toán cao hay thấp.

Với những bộ bàn ghế trường kỷ đục chạm đơn giản thì thời gian hoàn thiện nhanh nên giá bộ bàn ghế trường kỷ không cao.

Với thị trường nội thất đồ gỗ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng nên cũng ảnh hưởng đến giá thành của bộ trường kỷ

Vì vậy, giá của bộ bàn ghế trường kỷ phụ thuộc vào bốn yếu tố: kích thước, chất liệu gỗ, thời gian hoàn thành và kiểu dáng của chúng, thường thì một bộ bàn ghế trường kỷ có giá trên 18 triệu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đồ gỗ Phạm Kim đã giúp bạn giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của mình. Và nếu bạn muốn sở hữu và tìm mua một bộ bàn ghế trường kỷ đẹp để trang trí cho không gian phòng khách của gia đình hãy đến với Dogophamkim.com để có những lựa chọn tốt nhất giành cho bạn.

Xem thêm: Những món đồ gỗ xưa cổ tại Đồ Gỗ Phạm Kim

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *