Trong rất nhiều gói điện của hệ thống điện năng lượng mặt trời thì những gói gói 3kw, 5kw, 10kw được đánh giá là 3 gói phù hợp với việc lắp đặt điện mặt trời cho các hộ gia đình. Vì hộ gia đình là những nơi có không gian trên mặt bằng rộng tầm 15m2 trở lên, lượng điện tiêu thụ hàng tháng của các hộ gia đình thông thường sẽ có mức cao nhất và chỉ dừng  ở con số hàng triệu triệu đồng. Với hệ thống lắp đặt công suất nhỏ nhất 3kw, chúng ta đã có thể tiết kiệm ít nhất cả triệu đồng tiền điện trong mỗi tháng.

Điện năng là nguồn điện riêng biệt, rất phù hợp cho những gia đình có nhu cầu sử đụng điện riêng, không liên quan đến mạng lưới điện quốc gia. Bên cạnh đó, việc nếu bạn không sử dụng hết lượng điện mà hệ thống sản xuất, hộ gia đình của bạn  cũng có thể bán lại cho EVN.

Phù hợp với những hộ gia đình có thời gian sử dụng điện nhiều hơn  vào ban ngày

Hệ thống điện năng lượng mặt trời rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng điện nhiều vào ban ngày, vì khi đó điện sản xuất ra sẽ được sử dụng luôn và miễn phí. Điều này sẽ giúp cho hộ gia đình có thể tiết kiệm được năng lượng và mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cao. Giảm hóa đơn tiền điện đáng kể trong những khung giờ cao điểm.

Nguồn điện thường xuyên được sử dụng vào ban ngày rất nhiều và có thể kể đến như: máy điều hòa, máy giặt, ti vi, tủ lạnh, thiết bị nhà bếp  hoặc những gia đình ở các vùng nông thôn có máy xay gạo hoạt động với công suất điện lớn và hoạt động cả ngày. Nhờ vào nguyên lý hoạt động của thiết bị là: nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của khu vực, đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực sử dụng. Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện.

Điều này đảm bảo khi điện năng lượng mất, nhân viên có sửa điện cũng sẽ không gặp nguy hiểm. Sản phẩm còn có chức năng cho phép giám sát hoạt động của toàn bộ hệ thống tại chỗ hoặc từ xa thông qua điện thoại thông minh, máy tính… kết nối với internet  giúp người vận hành dễ dàng giám sát hoạt động của toàn bộ hệ thống hoặc xử lý ngay khi hệ thống gắp sự cố.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời  gia đình uy tín ở Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để có thể được giải đáp cụ thể về thông số kĩ thuật cho hệ thống điện mặt trời:

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Bạn đã biết địa chỉ mua thanh lý ván cốp pha tốt nhất chưa?

Dầm chữ chữ I là gì? Mua dầm chữ I ở đâu tốt?


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *