Đặc trưng phong cách nội thất địa trung hải là gì đang được nhiều người quan tâm. Nhất là đối với ai muốn kiến tạo không gian sống của mình theo kiểu phong cách độc đáo này.

Vậy tại sao cần biết đặc trưng phong cách nội thất địa trung hải? Và những đặc trưng phong cách nội thất địa trung hải là gì? Muốn biết câu trả lời các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Đặc trưng phong cách nội thất địa trung hải
Đặc trưng phong cách nội thất địa trung hải

1. Nên biết đặc trưng phong cách nội thất địa trung hải vì sao?

Có rất nhiều lý do các bạn nên biết đặc điểm phong cách nội thất trên. Sau đây sẽ là những lý do cơ bản nhất:

+ Để phân biệt phong cách nội thất địa trung hải với các phong cách nội thất khác

+ Hiểu rõ về bố cục cũng như màu sắc của nội thất địa trung hải.

+ Giúp bạn giám sát thi công nội thất trọn gói theo phong cách kiến ​​trúc này.

+ Chuẩn bị đúng nội thất theo phong cách địa trung hải.

+ Và nhiều lý do khác. Tìm hiểu thêm.

2. Một số đặc trung phong cách nội thất địa trung hải.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với một số đặc trưng cơ bản nhất của phong cách nội thất địa trung hải.

Màu sắc trong thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất Địa Trung Hải thường sử dụng những gam màu sau:

+ Xanh ô liu

+ Đất nung

+ Vàng nắng

+ Tím

Tất cả những gam màu này được kết hợp hài hòa và tinh tế tạo nên một không gian đậm đà hương vị biển, mang đến sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Trong phòng, các gam màu sáng và nóng thường được sử dụng để tạo ra luồng khí mạnh.

Sử dụng đồ nội thất và phụ kiện trong trang trí

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với lối trang trí nội thất Âu Châu nhưng màu sắc và vật liệu được sử dụng chủ yếu để tạo nên một không gian yên bình và thư thái. Nhưng nhìn chung, phong cách thiết kế nội thất Địa Trung Hải hướng tới lựa chọn những nội thất mang vẻ đẹp hiện đại và tiện nghi.

Tương tự như nội thất cổ điển Châu Âu, nội thất phong cách Địa Trung Hải thường không quá sang trọng, tinh tế mà được phát triển theo hướng đơn giản, sạch sẽ, đơn giản và tự nhiên.

Phụ kiện trang trí được sử dụng trong kiến ​​trúc Địa Trung Hải thường là thảm trải sàn và đèn trần. Thảm với nhiều hoa văn tự nhiên, màu sắc tươi sáng tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian nội thất

Sử dụng các yếu tố tự nhiên

Khi thiết kế nội thất lối Địa Trung Hải, điều quan trọng nhất là thu hút được dấu ấn bắt mắt của vùng này. Tất cả các yếu tố cơ bản này đã được thu thập và sắp xếp một cách khéo léo để làm cho không gian thoải mái, vui tươi, đơn giản và tự nhiên nhất có thể.

Vật liệu tự nhiên trong thiết kế

Ngoài yếu tố “liên quan” đến thiên nhiên, các vật liệu từ thiên nhiên cũng được sử dụng rộng rãi trong những không gian kiểu Địa Trung Hải.

Tập trung vào trang trí tường

Trang trí các bức tường là một trong những nơi quan trọng để trang trí phòng phong cách Địa Trung Hải. Các bức tường thường được trang trí bằng những bức tranh ấn tượng. Bên cạnh đó kiểu nội thất trên còn nhiều đặc trưng khác. Hãy tìm hiểu thêm nhé.

Xem bài viết khác:

Đánh giá chất lượng đồng hồ vỏ Titanium

Tìm hiểu về dịch vụ treo ngực sa trễ đơn giản

Trên đây là những đặc trưng kiểu phong cách nội thất địa trung hải. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777

Chúc các bạn thành công!


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *