Với nền kinh tế phát triển như hiện nay thì nhu cầu đi lại của mỗi người ngày càng nhiều, và phương tiện di chuyển thuận tiện nhất đối với mỗi người là xe máy. Vì vậy, dầu nhớt đóng một vai trò rất quan trọng đối với mỗi chiếc xe máy. Hôm nay sotaytieudung xin giới thiệu đến các bạn một số loại dầu nhớt cho xe tay ga chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Bạn hãy tham khảo nhé.

1. Dầu nhớt Gama Scooter – dầu nhớt cho xe tay ga

Dầu nhớt Gama Scooter – dầu nhớt cho xe tay ga

Dầu nhớt Gama Scooter được sản xuất dựa trên công nghệ Motul, với công thức sản xuất độc đáo được chọn lọc từ những loại dầu gốc tốt nhất.

Đối với động cơ của xe tay ga là đời mới thì nên sử dụng loại dầu nhớt được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn JASO MB.

Loại dầu nhớt được sản xuất theo tiêu chuẩn JASO MB sẽ giúp tiết kiệm được nhiên liệu của xe. Thế nhưng, loại dầu nhớt này chỉ phù hợp với xe tay ga chứ không thích hợp đối với xe số thông thường.

Ngoài ra, loại dầu nhớt này còn có ưu điểm khác như giúp tẩy rửa bụi bẩn, phân tán và chống lại cặn rất tốt, giúp động cơ của xe luôn được sạch sẽ.

Và giúp chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho động cơ xe. Trên thị trường hiện nay, loại dầu nhớt này được bán với giá 97.000 đồng 1 chai 0.8 lít.

Mời bạn truy cập website vilube.com hoặc liên hệ +84 8 3513 6015 để được tư vấn.

2.  Dầu nhớt GAMA V – dầu nhớt cho xe tay ga

Dầu nhớt GAMA V

Đây là loại dầu nhớt được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của API SE và tiêu chuẩn SAE 20W-50 cùng với loại dầu nhớt đặc biệt được chế tạo riêng dành cho động cơ xe tay ga.

Dầu nhớt GAMA V là một sản phẩm được chế tạo từ các loại dầu gốc được chọn lọc cẩn thận và các loại phụ gia tiên tiến giúp bảo vệ động cơ xe, hộp số và bộ ly hợp.

Dầu nhớt có các tính năng giúp tẩy rửa và phân tán giúp giữ động cơ xe luôn được sạch. Loại dầu nhớt này còn có khả năng giúp tăng công suất động cơ và giúp kéo dài thời gian sử dụng của dầu nhớt. Hiện nay loại dầu nhớt này được bán trên thị trường với giá 68.000 đồng một chai 0,8 lít.

3. Dầu nhớt GAMA 100

Dầu nhớt GAMA 100 được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng API SG, giúp kiểm soát được các cặn pít – tông trong động cơ xe, giúp chống oxy hóa lượng dầu và có khả năng giúp chống hao mòn động cơ xe tốt hơn so với tiêu chuẩn API SF.

Hơn thế loại dầu này còn có tính năng giúp chống hoen gỉ, chống ăn mòn động cơ xe giúp bảo vệ động cơ xe máy rất tốt và thời gian trung bình sử dụng dầu cũng dài hơn so với cấp API SF.

Mặt khác, loại dầu này còn được chế tạo dựa theo tiêu chuẩn JASO MA2 với hệ số ma sát cao nên luôn đảm bảo được bộ ly hợp ướt của xe máy luôn được hoạt động ổn định và tốt nhất.

4. Dầu nhớt GAMA 300

Đây là loại dầu nhớt được sản xuất theo công thức riêng biệt từ các loại dầu gốc được chọn lọc kỹ lưỡng và phụ gia được chế tạo riêng dành cho xe tay ga.

Đối với loại xe tay ga thì cần phải đáp ứng được dầu nhớt bôi trơn với chất lượng chuẩn theo API SJ. Đồng thời, loại dầu sử dụng xe tay ga cũng cần phải đạt theo tiêu chuẩn JASO MA2 để bộ ly hợp ướt của xe máy được hoạt động một cách tốt nhất.

Vì được chế tạo từ chất liệu tốt nhất và dành riêng cho xe tay ga nên sẽ giúp hạn chế được tối đa tình trạng trượt ly hợp của động cơ.

Ngoài ra, dầu nhớt còn có tính năng có thể giúp tẩy rửa và ngăn chặn các cặn bẩn, giúp động cơ xe máy luôn được sạch sẽ và giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ xe.

Vì đây là sản phẩm được chế tạo riêng dành cho xe tay ga, chất lượng dầu tốt nên có giá bán khoảng 84.000 một chai 0.8 lít.Trên đây là một số loại dầu nhớt cho xe ga, bạn hãy tham khảo và lựa chọn loại dầu tốt nhất cho xe nhé.

Các khách hàng đang có nhu cầu chọn mua có thể truy cập vào đường link: http://www.vilube.com/vi/news/4-loai-dau-nhot-danh-cho-xe-may-honda-voi-gia-binh-dan/  để lựa chọn cho chiếc xe tay ga của mình một sản phẩm chất lượng.

Mời bạn xem thêm bài viết sau: Mua Giày Bảo Hộ Nhập Khẩu Cao Cấp


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *