Đồng hồ chất liệu Titanium với độ cứng chắc chắn. Mẫu đòng hồ siêu mượt với nhiều ưu điểm vượt trội. Từ đó làm nên cơn sốt trong thị trường đồng hồ. Nên đây là chất liệu khi làm đồng hồ cho giá trị và tính thẩm mỹ cao. Vậy đồng hồ vỏ Titanium chất lượng như thế nào? Hãy cùng đánh giá chất lượng sản phẩm qua bài viết sau từ đồng hồ sk nhé

Thế nào là đồng hồ Titanium?

Đồng hồ Titanium là loại chất liệu thay thế cho thép không gỉ 316L. Loại chất liệu này quen thuộc tạo lớp vỏ và phần dây đeo cho đồng hồ. Các sản phẩm đồng hồ từ chất liệu Titanium ngày càng được cải tiến. Sản phẩm là phiên bản nâng cấp được tạo ra nhờ công nghệ Duratect. Phiên bản giúp hạn chế những nhược điểm của Titanium trước đây.

Nên chất liệu mang tới sản phẩm cứng gấp 5 lần thép chống gỉ. Chất liệu này nhẹ hơn 40% so với chất liệu khác. Khả năng chống ăn mòn và oxi hoá cực kỳ tốt. Sản phẩm đảm bảo cho chiếc đồng hồ hoạt động ổn định, bền bỉ theo thời gian.

Đánh giá về đồng hồ vỏ Titanium

Chất liệu Titanium nhiều thứ 4 trên trái đất. Nên cho khả năng chống ăn mòn tốt nhờ các hợp kim. Sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong chế tác đồng hồ. Từ đó tạo nên các sản phẩm đồng hồ cứng chắc, tuyệt vời. Các ưu điểm của chất liệu Titanium như sau:

Vật liệu siêu cứng và ít trầy

Những chiếc đồng hồ vỏ titanium là dòng đồng hồ cứng nhất. Khả năng chống xước cao và chống va đập. Sản phẩm thoải mái đeo không lo hư hỏng. Bởi chất liệu bảo vệ chắc chắn một cách siêu việt. Là chất liệu ít bị trầy nên khi đeo bạn có thể yên tâm. Đeo chiếc đồng hồ Titanium và hoạt động mọi công việc trong cuộc sống không lo bị trầy xước sản phẩm.

Titanium siêu nhẹ

Chất liệu Titanium khối lượng nhẹ hơn thép không gỉ 40%. Nên khi làm dây đeo và vỏ giúp khối lượng đồng hồ giảm. Khi đeo đồng hồ làm từ chất liệu này cảm thấy nhẹ nhàng. Không có cảm giác bị vướng víu và nặng nề, khó chịu. Từ đó tạo cảm giác đễ chịu hơn cho người sử dụng.

Không dị ứng với da

Đồng hồ Titanium tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ của người dùng. Sản phẩm không gây ra dị ứng với da như mẩn ngứa. Nên khi các đơn vị dùng Titanium nguyên khối không dị ứng, công nghệ làm cứng bề mặt độc quyền. Nên khi đeo lên tay da bạn không gặp vấn đề gì. Đặc biệt là luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc.

Không bị ăn mòn

Đồng hồ nam chống nước vỏ Titanium có khả năng chống ăn mòn tốt. Kể cả khi bạn đeo sản phẩm và tiếp xúc với nước muối, mồ hôi. Vì thế có thể đảm bảo đồng hồ luôn sáng đẹp và bền màu. Đây là chất liệu mang tới không ít lợi ích thiết thực cho con người. 

Những thông tin mà Đồng hồ SK chia sẻ đồng hồ Tintanium đều chia sẻ trên. Qua bài viết bạn biết được chất liệu này có nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu có ý định tìm mua mẫu đồng hồ này đừng chần chừ nhé. Hãy sở hữu ngay mẫu đồng hồ có nhiều ưu điểm vượt trội này.

>>> Xem thêm

Bỏ Túi 3 Địa Điểm Bán Đồng Hồ Cơ Đẹp
Có Nên Mua Đồng Hồ Frederique Constant FC-292MS5B6 Hay Không?
 


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *