Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Giới thiệu dòng laptop cảm ứng HP giá bình dân

Công nghệ ngày càng phát triển đưa chúng ta đến một thế giới đa sắc màu và tận hưởng những tiện ích sử dụng thú vị. Một trong những công nhệ mới nhất hiện nay là xu hướng cảm ứng trong thế giới công nghệ và các thiết bị số, mang lại cơ hội sáng tạo cho các nhà sản xuất truyền thống. Vừa qua HP tiến hành công bố loạt laptop mới hướng đến người dùng phổ thông nhưng vẫn trang bị một màn hình cảm ứng. Loạt laptop cảm ứng HP mới bao gồm Envy Touchsmart 15 và 17 với thiết kế vỏ sáng bóng, cung cấp tùy chọn cảm ứng hoặc không cảm ứng đi kèm một pin 6 cell. Hướng đến khả năng giải trí đa phương tiện cho người dùng, máy tích hợp công nghệ âm thanh Beats Audio với 4 loa và 1 loa siêu trầm kép.

HP SlateBook 14

Là một trong những sản phẩm tiên phong của dòng máy laptop cảm ứng HP SlateBook 14 trang bị khe cắm microSIM, hai cổng USB, cổng HDMI và pin cho thời lượng hơn 9 giờ. Thiết bị có giá khởi điểm 399 USD và được HP bán với phiên bản màu vàng đen.

Giới thiệu dòng laptop cảm ứng HP giá bình dân

 

HP Envy x360

Mang phong cách gập 360 độ, HP ra mắt model Envy x360 với khớp xoay linh hoạt. Thiết bị có thể dùng như laptop thông thường hay lật để trở thành máy tính bảng với phần bàn phím đóng vai trò kệ đỡ.

Envy x360 sở hữu màn hình cảm ứng Full HD 15,6 inch, cấu hình tối đa với chip Intel Core i7, RAM 8 GB, ổ cứng 1 TB và cài sẵn hệ điều hành Windows 8.1. Thiết bị laptop cảm ứng HP này có giá khởi điểm là 680 USD

HP Pavilion x360

Phiên bản màn hình 13,3 inch của Envy x360 được HP phát triển mang tên Pavilion x360. Dòng máy laptop cảm ứng HP này sở hữu màn hình nhỏ, đề cao tính di động với cơ chế xoay gập tiện dụng.

Pavilion x360 có tùy chọn chip Intel Core i3 hay AMD A8, RAM lên đến 8 GB và ổ cứng 1 TB. Model bắt đầu bán ra ngày 9/7 với giá từ 600 USD.

HP Split x2

Theo phong cách “biến hình”, mẫu máy tính siêu di động HP Split x2 sở hữu phần màn hình và bàn phím có thể tách rời. Thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng 13,3 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel. Cung cấp sức mạnh cho máy là chip Intel Core i3 hoặc i5, RAM lên đến 8 GB và ổ cứng SSD. Phần bàn phím mang đến khả năng nhập liệu và làm việc hiệu quả còn cho phép Split x2 mở rộng thời lượng pin và tăng dung lượng bộ nhớ với khe đặt ổ cứng HDD. Split x2 chạy trên hệ điều hành Windows 8.1 với giá khởi điểm 600 USD.

HP Chromebook 11 bản 2014

Bên cạnh các laptop cảm ứng HP mới, HP còn nâng cấp dòng Chromebook 11 với bộ xử lý từ Samsung. Thiết bị sở hữu màn hình 11 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB cho thời gian dùng khoảng 6,25 giờ. Chromebook 11 bản 2014 bổ sung màu xanh ngọc bên cạnh tùy chọn màu trắng trước đây. Thiết bị có giá khởi điểm 250 USD với kết nối Wi-Fi trong khi đó bản 3G đang được HP phát triển.

Xem thêm:

3 loại máy tính bảng màn hình Full HD không thể bỏ lỡ

5 địa điểm du lịch Phan Thiết hấp dẫn nhất
 

 

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like