Sáng tạo hơn cho sản phẩm với in nhãn dán hình bầu dục

Sản phẩm để bán chạy hơn, bạn cần luôn sáng tạo sáng tạo không ngừng. Ngay cả phần nhãn dán bên ngoài. Hãy thử cách thiết kế và in nhãn dán hình bầu dục xem sao.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://vietadv.vn/in-tem-nhan/

Sáng tạo hơn cho sản phẩm với in nhãn dán hình bầu dục

Bạn có thể áp dụng chúng trên đồ đạc như hộp cơm, chai, lọ, nhãn túi xách, sổ ghi chép hoặc bất cứ thứ gì bạn đang kinh doanh. Chọn cả nhãn cắt theo kích thước hoặc nhãn cuộn.

1-Những loại nhãn dán hình bầu dục

Về nhãn dán hình bầu dục có nhãn cắt theo kích thước hoặc nhãn cuộn. Nhãn cắt theo kích thước có ưu điểm dễ dính nhưng dễ nứt và bong tróc. Chúng được cắt thành hình chữ nhật hoặc hình vuông và có sẵn nhiều kích cỡ khác nhau. Sử dụng chúng để dán nhãn hộp đồ chơi hoặc đồ dùng, chai lọ đều được.

Tìm hiểu thêm tại đây: Top công ty in tem nhãn decal tại HCM Nam Việt adv

Nhãn cuộn có sẵn trong các hình dạng khác nhau như hình bầu dục. Ngoài ra còn có nhãn cuộn hình tròn, hình chữ nhật và hình vuông. Bạn có thể sử dụng nhãn cuộn cho các sự kiện và dán lên kệ hàng, sản phẩm.

Về nhãn dán hình bầu dục có nhãn cắt theo kích thước hoặc nhãn cuộn.

Nhãn hình bầu dục còn có những loại như phủ mờ và độ bóng cao để thêm hiệu ứng cho nhãn của bạn.

2-In ấn nhãn dán hình bầu dục ở đâu?

Bạn có thể tạo thiết kế của riêng mình rồi đem đến các xưởng in để được in nhanh nhất. Có thể chọn các hình thức in nhanh kỹ thuật số nếu định lượng dưới 500 bản và in công nghiệp nếu số lượng lớn hơn.

Nếu bạn chưa có bản thiết kế sẵn, đừng lo lắng nhiều đơn vị in ấn uy tín như Vietadv.vn có sẵn các chuyên gia cùng các công cụ thiết kế trực tuyến để thiết kế tem nhãn cho bạn, rồi mới sẵn sàng in.

tệp, chỉ cần tải lên thiết kế của bạn và chúng tôi sẽ chứng minh miễn phí để đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng để in. Số lượng tối thiểu thấp của chúng tôi có thể hoàn hảo cho bạn vì đơn hàng bắt đầu từ 25 đến 100.000 chiếc.

Nhãn hình bầu dục của Vietadv chất lượng cao nên chắc chắn nổi bật so với nhiều đơn vị khác. Bạn có thể đến và áp dụng in nhãn dán hình bầu dục phổ biến cho lọ nến, mỹ phẩm, chai mứt, hộp thiếc và bất cứ sản phẩm nào khác của bạn. Sau đó bạn được quyền duyệt các vật liệu và kích cỡ khác nhau mà chúng tôi cung cấp để tìm được sự phù hợp nhất cho bạn.

Liên hệ và đặt hàng với số lượng thấp ngay cả 250 chiếc cho chúng tôi ngay hôm này. Đối với thắc mắc cần tư vấn bạn có thể liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào. Đường dây hỗ trợ của chúng tôi mở 24/7.

Có thể bạn quan tâm

https://sotaytieudung.net/chuot-khong-day-khong-nhan-la-do-dau/

https://sotaytieudung.net/huong-dan-su-dung-may-hut-mui-hieu-qua/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *