Mua Giày Bảo Hộ Nhập Khẩu Cao Cấp

Vì sao cần phải trang bị giày bảo hộ cao cấp khi làm việc

Trong công việc hằng ngày, các bạn sẽ luôn phải đối mặt với những nguy hiểm khôn lường. Phần lớn, hơn 30% người lao động thường gặp tai nạn về chân. Không chỉ khiến chúng ta trở thành gánh nặng cho gia đình, mà nó còn khiến cho chính bản thân đi vào tuyệt vọng. Vì thế, hãy đảm bảo ngay hôm nay các bạn sẽ và tất nhiên là phải chắc chắn sẽ mua giày bảo hộ lao động. Bởi vì lý do mà chúng ta mang giày bảo hộ lao động là bởi vì:”An toàn cho bản thân, gia đình”.

Mua Giày Bảo Hộ Nhập Khẩu Cao Cấp giá sỉ

Giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp mang lại lợi ích như thế nào

Giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó lợi ích to lớn nhất mà nó mang lại là luôn giữ cho đôi chân của bạn luôn được an toàn. Không chi an toàn khi làm việc, mà cả khi ra đường các bạn cũng được bảo vệ tuyệt đối. Đó là yếu tố cốt lõi giải thích lý do tại sao chúng ta lại phải sử dụng giày bảo hộ lao động hằng ngày kể cả khi làm việc, lẫn ra đường.

Mua Giày Bảo Hộ Nhập Khẩu Cao Cấp Chịu Nhiệt

Tầm quang trọng của giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp

Giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp là người bạn không thể thiếu cho những ai hoạt động trong các ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, nhà máy, xưởng cơ khí… để đôi chân được bảo vệ an toàn nhất. Bên cạnh đó, với sự phát triển của ngành da giày hiện nay, nhu cầu sở hữu một đôi giày bảo hộ kết hợp với kiểu dáng thể thao, hiện đại có xu hướng tăng, nhiều mẫu giày bảo hộ lao động ra đời để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp Safety Jogger

Với mong muốn được phục vụ ngày càng nhiều hơn đến các đơn vị có nhu cầu về quần áo và trang thiết bị bảo hộ lao động. Garan hân hạnh cung cấp các trang thiết bị giày bảo hộ nam chất lượng tốt để góp phần bảo vệ cho người lao động. Hiện Garan đang cung cấp mẫu giày bảo hộ cao cấp SAFETY JOGGER SPEEDY S3 chịu nhiệt được tích hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như các rãnh giày sâu, gai cao su chống trơn trượt, chống sự ăn mòn của hóa chất, chống tĩnh điện, giảm số đo chấn động mạnh …Đây là một sản phẩm giày bảo hộ nam chất lượng cực tốt.

Mua Giày Bảo Hộ Nhập Khẩu Cao Cấp siêu nhẹ

Mua giày bảo hộ cao cấp ở đâu?

Đến với Công ty TNHH Garan, chuyên cung cấp các loại giày bảo hộ nam nhập khẩu chính hãng từ Bỉ, là nhà phân phối lớn nhất của Công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina trên 100 năm tuổi, mỗi năm Safety Jogger cung cấp trên 30 triệu đôi giày bảo hộ lao động đi khắp thế giới. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ các mẫu giày bảo hộ lao động khác nhau.

Mua Giày Bảo Hộ Nhập Khẩu Cao Cấp - Garan

Địa chỉ : 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Điện Thoại :  08 999 09 300  – 028 3997 38 44  – HOTLINE/ZALO/VIBER 0968 28 11 68
Email : [email protected][email protected]

Xem thêm: thức ăn cho thú, làm đẹp


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *