Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Mua máy chấm công phục vụ kiểm soát công trường cần lưu ý gì?

Không chỉ phục vụ cho chấm công tại văn phòng, tòa nhà mà máy chấm công còn được dùng cho chấm công công nhân tại công trường, nhà máy, khu công nghiệp. Do đặc trưng của môi trường làm việc nên việc chọn mua máy chấm công kiểm soát công trường sẽ rất khác đấy nhé!

>> Xem ngay: Ronald Jack T8 – máy chấm công đáng đồng tiền bát gạo

Đặc trưng của máy chấm công tại môi trường công trường

máy chấm công công trường

Không được thoáng mát và sạch sẽ như các tòa nhà, văn phòng, công trường là nơi khá bẩn, đầy đất cát gió bụi. Do đó mà giải pháp chấm công cho công nhân cũng phải lưu ý:

– Công nhân đi làm về sẽ tay sẽ khá bẩn. Số khác tay bị chai sạn. Máy chấm công đôi khi sẽ gặp khó khăn khi chấm công do khó nhận vân tay. Máy chấm công nên là thẻ từ hoặc nhận diện khuôn mặt để khắc phục nhược điểm khó nhận dấu vân tay của máy chấm công vân tay.

– Máy chấm công tại công trường cần phải có pin lưu điện và lưu trữ dữ liệu tại bộ nhớ máy. Lý giải cho điều này là bởi máy chấm công tại công trường sẽ không có nguồn điện ổn định và có thể mất điện bất cứ lúc nào. Máy chấm công nên có pin để có thể tiếp tục hoạt động tối đa thêm 8 tiếng nữa.

Chọn mua máy chấm công công trường

Trên thị trường có rất nhiều mặt hàng máy chấm công khác nhau, nhiều chủng loại, giá cả khác nhau, loại nào phù hợp với từng mục đích sử dụng phụ thuộc vào quy mô số lượng các thành viên trong công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp.

Nếu bạn đang tìm mua máy chấm công cho công nhân chấm công tại công trường thì ngoài những lưu ý trên đây hãy nhờ tư vấn của nhân viên cung cấp thiết bị máy chấm công để hiểu rõ hơn và lựa chọn cho mình một chiếc máy chấm công phù hợp.

Những loại máy chấm công phù hợp là: Máy chấm công Rold Jack (1), Máy chấm công Wise Eye, máy chấm công ZKTeco. Những loại máy này tương đối đơn giản, bình dân nên hầu hết các văn phòng đều lưa chọn thương hiệu nay, chức năng đầy đủ cho dân văn phòng, nên thương hiệu luôn được bán chạy loại máy chấm công giá rẻ phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Bạn hãy lựa chọn đại lý của các thương hiệu máy chấm công được ủy quyền, mua thiết bị cần phải có tem, giấy bảo hành, nơi đáng tin cậy, được cấp phép từ nhà sản xuất. TimeSoft.vn là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm máy chấm công Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco,… Qúy khách quan tâm mời ghé shop sản phẩm của chúng tôi!

>> Xem thêm thông tin mua bán tại sotaytieudung.net

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like