Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Nhiều lí do khiến bạn nên theo học Cao đẳng Dược

Tôi luôn mang trong mình khao khát được học Cao đẳng Dược để trở thành một Dược sĩ bởi đây là một công việc hoàn hảo với nhiều tiềm năng phát triển hiện tại và cả tương lai

Nhiều lí do khiến bạn nên theo học Cao đẳng Dược

Nhiều lí do khiến bạn nên theo học Cao đẳng Dược

Tôi là sinh viên năm nhất ngành Dược học tại trường Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Theo đuổi Cao đẳng Dược vì nhiều lí do

Có nhiều lí do khiến tôi chọn Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để theo đuổi đơn giản vì

Ngành dược là một ngành linh hoạt vì không chỉ học theo những bài thuốc có sẵn được nghiên cứu từ những nhà dược học, ngành dược cần độ nhanh nhạy rất cao. Bởi tùy từng thể trạng, cơ địa và biểu hiện khác nhau ở mỗi người, dược sĩ cần là người “sắc sảo” trong các nhận định để chuẩn đoán đúng bệnh. Vì thế, theo học ngành dược, bạn sẽ được rèn luyện tư duy và cách nhận hiết nhanh, chính xác.

Không phân biệt giới tính. Với phái nữ, đây là một lựa chọn thích hợp bởi ngành dược rất nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức nên có thời gian để chăm lo cho bản thân và gia đình. Với phái mạnh, đây còn là môi trường giúp bạn chín chắn hơn và điềm tĩnh trước mọi tình huống – bước đệm cho những thành công sau này.Đối với nam đây là ngành giúp họ biết cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình, chăm sóc bản thân nhiều hơn, cho họ biết cách sống lành mạnh hơn

Cơ hội có việc làm lương cao. Dược sĩ đặc biệt Dược sĩ Cao đẳng luôn là nguồn nhân lực được cả nước chú trọng, đầu tư và quan tâm. Vì thế, mỗi sinh viên Dược học luôn có cơ hội việc làm tại các bệnh viện, công ty phân phối, nhà thuốc tư nhân,. .và thăng tiến với mức thu nhập cao”, vì ngành mang đặc thù “phi lợi nhuận”.

Có thể kinh doanh tại nhà vì kinh doanh như vậy sẽ ít cạch tranh hơn do cần sự hiểu biết am hiểu về dược phẩm. Ngoài lợi nhuận thì cái “ tâm” trong kinh doanh dược phẩm cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người

Nhiều lí do khiến bạn nên theo học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Cơ hội khẳng định bản thân mình, những đại dịch, những bệnh nan y khac xuất hiện luôn là một bài toán khó cho ngành dược vì vậy đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của dược sĩ cũng là cơ hội tiềm tàng để phát triển bản thân hơn.

Những cơ hội đang chờ đợi trong tương lai

Sau khi ra trường với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy tôi muốn làm việc tại Tp.HCM. Vì ở Tp. HCM có nhiều cơ hội phát triển do có dân cư đông, là nơi có nền kinh tế phát triển nhất thu nhập đầu người ổn định, có nhiều khu công nghiệp, có nhiều công ty dược phẩm có mức lương cao phù hợp cho cuộc sống hiện nay. Nhưng có làm việc ở đâu trên đất nước Việt Nam này cũng là đang cống hiến cho quê hương đất nước ta. Giúp dân ta thoát khỏi nhưng căn bệnh hiểm nghèo, giúp những đứa trẻ tội nghiệp.

Nghề dược gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh. Học ngành dược sẽ giúp tôi có cơ hội để mang lại niềm vui cho từng gia đình. Các bác sĩ, y tá, dược sĩ đều được mọi người tin tưởng, yêu quý nên nghề Y dược được gọi bằng cái tên gần gũi “người thầy thuốc của nhân dân” hay “lương Y như từ mẫu”. Ở nhiều hoàn cảnh khác nhau, tự trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức mới về nghề và hơn hết là có một thu nhập không hề thấp cho bản thân mình.

Nhiều lí do khiến bạn nên theo học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Cũng như ngành Điều dưỡng hay Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…. Ngành Dược mang trên mình tất cả niềm tự hào và sự kiêu hãnh của nó, không chỉ bởi nó đem lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp tốt, lương bổng cao hay vẻ sang trọng của một Dược sĩ mà thực sự ngành Dược đã đem bạn đến với cuộc sống đời thường của mỗi con người, của chính những người bệnh đang mong chờ bạn có thể giúp họ có được cuộc sống mạnh khỏe, để họ thấy yêu đời hơn và có thể cống hiến cho xã hội nhiều hơn. Nhất là trong xã hội Công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong tương lai.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Chè dây có tác dụng gì? Chọn mua trà dây nào tiện nhất

Những loại bột ngũ cốc dinh dưỡng nào tốt nhất hiện nay?

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like