Những lưu ý khi mua bán sập gụ cũ

Sập gụ là tên của bộ sập chân quỳ, vì thường được làm bằng gỗ gụ nên từ xưa cái tên “sập gụ” đã trở thành tên gọi chính thức cho bộ sập gỗ cũng như bộ sập gỗ gụ. Rất nhiều người có đam mê với đồ gỗ nên thường sẽ chọn trường kỷ hay sập gụ để trang trí cho nội thất gia đình. Tuy nhiên, để tiết kiệm một phần chi phí cũng như là thích sưu tầm những loại sập gụ cũ mang hơi hướng cổ xưa, nhiều người chọn cách tìm đến những địa điểm bán sập gụ cũ. Dưới đây sẽ là những lưu ý để bạn có thể mua được bộ sập gụ cũ với chất lượng và giá tốt.

Mua bán sập gụ cũ cần lưu ý những gì?

Thay vì tìm đến các địa điểm mua bán sập gỗ cũ  rất nhiều người chọn cách mua lại từ những người quen hoặc những địa điểm uy tín và lâu năm để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nắm được những lưu ý dưới đây để có thể mua được một bộ trường kỷ giá tốt mà vẫn đảm bảo.

+ Kiểm tra tổng thể và từng bộ phận được thiết kế trên sản phẩm.

+ Chú ý kiểm tra các khớp nối, mộng ghép trên bộ trường kỷ.

+ Kiểm tra tổng thể màu sắc của bộ trường kỷ so với từng bộ phận.

 

+ Kiểm tra chất liệu gỗ cùng các lỗi xuất hiện trên bộ trường kỹ cũ mà bạn có ý định mua.

+ Kiểm tra bộ bàn ghế có rác hay còn gọi là phần bìa của gỗ

+ Kiểm tra tình trạng của bộ bàn ghế mà bạn muốn mua, tức là đã bị thay thế, sữa chữa các bộ phận, bị sơn lại màu hay chưa…

Mua bán sập gụ cũ như thế nào?

Khi mua bán sập gụ cũ  để chọn được sản phẩm vừa chất lượng vừa hợp phong thủy, cần chú ý tới bề mặt dán trên bàn, ghế xem nó có chắc chắn và bằng phẳng hay không. Các vết nối ở chân, ở mép, cạnh…có kín mép với nhau hay không, có các chỗ phồng rộp hay không…chất liệu gỗ gì, có bị mối mọt, ẩm hay không.

Các họa tiết trên trên sập phải được làm thủ công, đường nét tinh tế, có ý nghĩa và phù hợp với phong thủy cũng như nội thất của phòng khách. Nhất là những loại sập gụ được khảm trai, điêu khắc cần phải xem xét kỹ hơn từ họa tiết cho tới các chất liệu khảm.

 

Để yên tâm hơn khi chọn mua các  loại sập gụ cũ , hãy tìm hiểu thông qua sự giới thiệu của người quen, hoặc chọn những địa điểm, đại lý lớn, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt, và có giá cả phải hợp lý.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

📧 Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: 

https://sotaytieudung.net/mau-nha-cap-4-dep/

https://sotaytieudung.net/gia-cu-bach-dan-bao-nhieu-la-thich-hop/

 


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *