Những lý do nên chọn giày bảo hộ lao động safety jogger

Giày bảo hộ lao động safety jogger có lót kim loại dưới đế và mũi giày chống va chạm mạnh, đâm xuyên tuyệt đối. Khi có vật nặng rơi xuống chân nếu không có giày bảo hộ tiêu chân người lao động dễ bị bầm, giập nát ngón, hoặc bàn chân. Với giày bảo hộ chất lượng đôi bàn chân tránh hoàn toàn được rủi ro trên.

Vì sao cần có giày bảo hộ lao động?

Những người lao động, đặc biệt là người lao động tự do họ nghĩ rất đơn giản là đi chân trần càng thỏa mái hoặc có thể đi tạm bợ đôi dép vẫn thường đi ở nhà để tham gia vào công việc lao động đầy mối nguy hiểm rình rập mà không hề hay biết.
Tất cả những mối nguy hiểm, thiệt hại này có thể tránh khỏi nếu người lao động biết trang bị giày bảo hộ khi tham gia lao động làm việc. Để được đảm bảo an toàn trước các mối nguy hiểm cho đôi chân nên sử dụng đôi giày bảo hộ lao động chất lượng an toàn chắc chắn.

giày bảo hộ lao động safety jogger bảo vệ đôi chân của bạn được an toàn

Một trong những thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng lâu đời trên thị trường hiện nay là Giày bảo hộ lao động safety jogger. Với những tính năng ưu việt: Mũi giày chống dập ngón, tấm lót chống dính, đế giày chống dầu và chống trượt SRC, chống tĩnh điện, Tấm lót chống đinh SJ flex được làm bằng vật liệu phi kim loại, nhẹ và chắc chắn không kém gì miếng lót bằng kim loại, giúp đế giày tăng độ linh hoạt và mềm dẻo.….đặc biệt, giày bảo hộ safety jogger siêu nhẹ, chỉ nặng 600g, giúp cho những bước chân của bạn nhẹ nhàng. Một sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ cho đôi chân của bạn.

Những ưu điểm của giày bảo hộ lao động Safety Jogger
 

Bên cạnh mẫu mã đẹp, giày bảo hộ cần đảm bảo các yêu cầu về tính năng nổi bật như chống tĩnh điện, giảm nguy cơ phát sinh tia lửa điện, chất liệu chống cháy, thiết kế phù hợp với nhiều địa hình và thoải mái khi sử dụng. 
Từ những yêu cầu trên, Công ty Garan đem đến cho quý khách các loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp chính hãng của Bỉ, Nhật, Hàn Quốc mỗi năm Safety Jogger cung cấp trên 30 triệu đôi giày bảo hộ lao động đi khắp thế giới. Đồng thời, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu giày bảo hộ cao cấp siêu nhẹ mới nhất, đa dạng mẫu mã, chất liệu, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với giá cả hợp lí nhất.

giày bảo hộ lao động jogger an toàn bền, chống va đập và đâm xuyên

Giày có lớp đế cao su chuyên dụng, có rãnh dành riêng cho môi trường ma sát thấp, bám dính và chống trơn trượt hiệu quả. Những ngày mưa ướt đường hoặc công trình trơn trượt do dầu mỡ, dầu bôi trơn công nhân cũng không lo bị trơn ngã. Giày bảo hộ jogger có lót kim loại dưới đế và mũi giày chống va chạm mạnh, đâm xuyên tuyệt đối. Khi có vật nặng rơi xuống chân nếu không có giày bảo hộ tiêu chân người lao động dễ bị bầm, giập nát ngón, hoặc bàn chân. Với giày bảo hộ chất lượng đôi bàn chân tránh hoàn toàn được rủi ro trên.

Nên lựa chọn mua giày bảo hộ lao động Safety Jogger ở đâu?

Đến với Công ty TNHH Garan, chuyên cung cấp các loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng từ Bỉ, là nhà phân phối lớn nhất của Công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina trên 100 năm tuổi, mỗi năm Safety Jogger cung cấp trên 30 triệu đôi giày bảo hộ lao động đi khắp thế giới. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ các mẫu giày bảo hộ lao động khác nhau.
Công ty TNHH Garan là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của Garan được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằmm mục đích đem lại sự an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

GARAN là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu Giày bảo hộ lao động nổi tiếng khác như: Giày bảo hộ Safety Jogger, giày bảo hộ Hàn Quốc Hans, Giày bảo hộ Nhật Bản Marugo. Dưới đây là địa chỉ và thông tin liên hệ mua giày bảo hộ:
Địa chỉ : 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Điện Thoại :  08 999 09 300  – 028 3997 38 44  – 
HOTLINE/ZALO/VIBER 0968 28 11 68
Email : [email protected][email protected]

Xem thêm: xu hướng mua sắm của giới trẻ, thông tin xe hơi


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *