Hiện nay, để chọn được cho mình một dịch vụ quay phim ưng ý nhất là điều rất khó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty để chúng ta lựa chọn. Vậy liệu rằng công ty nào là sự lựa chọn hoàn hảo nhất? Và khi lựa chọn dịch vụ quay phim cần lưu ý những nguyên tắc nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Nguyên tắc 1: Xác định được sự quan trọng và quy mô của sự kiện

Nếu như muốn lựa chọn được một dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện ưng ý thì trước hết việc xác định sự quan trọng cũng như quy mô của sự kiện là vô cùng cần thiết. Bởi vì đây chính là vấn đề then chốt mỗi khi ra quyết định thuê máy quay phim sự kiện, điều này sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố kéo sau như thời gian tiến hành buổi quay, lượng nhân lực, số máy quay, ý tưởng kịch bản, giá cả thuê,…

Những nguyên tắc vàng cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ quay phim

Nếu như trường hợp quy mô sự kiện là không lớn và không có yêu cầu cao thì doanh nghiệp không cần quá khắt khe trong việc chọn công ty dịch vụ. Nhưng nếu quy mô sự kiện lớn kèm theo nhiều yêu cầu cao về mặt hình ảnh, kỹ thuật, khi đó cần có sự chọn lọc tìm kiếm những công ty có uy tín, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, đáp ứng một cách trọn vẹn nhất những yêu cầu của doanh nghiệp.

Nguyên tắc 2: Lưu ý nhân lực khi bạn cần thuê quay phim sự kiện

Nếu như ý tưởng của bạn muốn quay cảnh linh hồn thì nhân lực chính là xương cốt của mỗi thước phim, những người sản xuất chính cho sản phẩm. Khi quay cảnh như thế đòi hỏi sẽ tốn rất nhiều nhân lực. Vậy việc tìm ra đúng người, đúng công ty thuê quay phim sự kiện là điều khó nhằn nhất và quyết định 90% thành công của sự kiện.

Những nguyên tắc vàng cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ quay phim

Để đảm bảo mọi thứ được diễn ra thuận lợi nhất thì doanh nghiệp cần lên list những công ty mình có ý định hợp tác, sau đó tìm hiểu rõ  những thông tin về những công ty này. Từ đó có thể cân nhắc lựa chọn công ty phù hợp nhất.

Nguyên tắc 3: Tham khảo trước bảng giá của các dịch vụ

Chắc có lẽ một trong những điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đó chính là giá cả của dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Hiện nay, mỗi công ty đều có những mức giá khác nhau ứng với từng gói quay khác nhau. Vậy nên trước khi đưa ra quyết định thì chúng ta cần xem xét thật kỹ.

Nhạy bén hơn, doanh nghiệp khi thuê quay phim sự kiện cũng có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để có cái nhìn tổng quát nhất. Kết hợp với những tiêu chí đã chọn trước đó, điển hình như quy mô, tính chất, nội dung, lượng máy quay, thời gian quay,… để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Lưu ý rằng không nên ham rẻ hoặc tiết kiệm chi phí để rồi lựa chọn công ty không phù hợp, cho ra những sản phẩm kém chất lượng, điều này sẽ ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp mình.

Nên chọn dịch vụ quay phim nào uy tín trên thị trường hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cho thuê flycam, chụp ảnh profile công ty hay dịch vụ quay phim,…. Thế nhưng vẫn rất hiếm để xác định được nơi nào là uy tín nhất, chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Hiện nay Eventus Production là một trong những cái tên khá nổi tiếng trong làng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, nơi đây sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Eventus Production luôn làm hài lòng khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Những nguyên tắc vàng cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ quay phim

Nếu như bạn còn đang loay hoay về dịch vụ quay phim hay những thắc mắc liên quan đến thuê chụp ảnh thì hãy liên hệ ngay cho Eventus Production nhé, chúng tôi sẽ luôn phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm.

Xem thêm tin tức khác tại 

https://sotaytieudung.net/kien-thuc/

https://sotaytieudung.net/tin-tuc/

 

 


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *