Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Nơi bán mặt nạ phòng độc TP. HCM

Bạn đang muốn tìm mua mặt nạ phòng độc cho mình hay cho công nhân của doanh nghiệp với số lượng lớn nhưng chưa biết được nơi bán mặt nạ phòng độc TP. HCM. Công ty TNHH GARAN sẽ giúp bạn có được sản phẩm mặt nạ chất lượng với nhiều tính năng ưu việt.

Xem thêm các mẫu mặt nạ chống độc khác tại đây!
 

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc của công ty GARAN có cấu tạo gồm lớp mặt nạ bằng silicon và phin phòng độc chất lượng cao. Lớp mặt nạ được làm bằng silicon sẽ giúp người dùng đeo có cảm giác thoải mái nhờ vào chất liệu mềm dẻo chứ không có độ cứng nhắc gây đau rát. Không chỉ vậy, lớp silicon cũng có phần tác dụng trong việc chống độc tố tiếp xúc với mặt của người dùng.

mặt nạ phòng độc 3m 6200

Mặt nạ phòng độc đảm bảo sức khỏe người sử dụng

Cơ chế hoạt động của mặt nạ phòng độc cũng là cơ chế của bộ phận phin bởi đây là bộ phận chính, quan trọng nhất trong việc phòng chống các loại độc tố. Phin phòng độc có quá trình hoạt động là hấp thụ, hấp thụ và xúc tác. Ba cơ chế này sẽ lọc tất cả các độc tố để cho bạn một lượng Oxi sạch và an toàn nhất.

Sản phẩm chất lượng và an toàn

GARAN luôn luôn bán mặt nạ phòng độc TP. HCM chất lượng cho mọi khách hàng. Không chỉ đảm bảo về mặt cấu tạo và cơ chế lọc độc tốt mà mặt nạ phòng độc của GARAN còn đặc biệt an toàn. Đảm bảo được sức khỏe cho người dùng nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến. Công ty cũng tiến hành công tác kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm trước khi xuất kho để giao tới tay khách hàng.

mặt nạ phòng độc hàn quốc dobu dm22

Sản phẩm mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

Hiện nay, ở nước ta mặt nạ phòng độc là sản phẩm vẫn chưa phổ biến và được nhiều người biết đến. Vì vậy người tiêu dùng muốn tìm mua rất là khó khăn, lại không biết được địa chỉ bán chất lượng. Dẫn đến những sản phẩm mặt nạ không đảm bảo vẫn được nhiều người tin dùng, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Hiểu rõ được những vấn đề đó, công ty GARAN đã chứng minh và được công nhận của Bộ Y tế về sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cách chọn và sử dụng mặt nạ phòng độc

Một hoặc một số chất độc nhất định có thể có tác dụng với mặt nạ nên bạn phải dựa vào đặc điểm, tính chất của chất độc để lựa chọn loại phù hợp nhất. Công ty GARAN có các loại sản phẩm như sau: Mặt nạ phòng độc 3m, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc và mặt nạ phòng độc Drager.

mat-na-phong-doc-3m-7501

Mặt nạ phòng độc 3M

Ngoài ra, công ty còn bán sản phẩm phin lọc mặt nạ của tất cả các loại. Nếu đã sử dụng thời gian khá dài bạn có thể tự thay phin lọc phù hợp mà không cần mua mặt nạ mới.

Mặt nạ phòng độc thích hợp sử dụng trong môi trường khói bụi, nhiều hóa chất độc hại. Người lao động làm việc trong những môi trường này nên sử dụng mặt nạ để phòng tránh độc hại, bảo vệ sức khỏe của mình.

Công ty TNHH GARAN là địa chỉ bán mặt nạ phòng độc TP. HCM cho mọi khách hàng với chất lượng đảm bảo. Sản phẩm luôn có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng cùng với dịch vụ uy tín của công ty mang tới cho khách hàng những chiếc mặt nạ chất lượng nhất.

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại:
08 999 09 300 – 0968 28 11 68
Website: www.pro-pro.com.vn
Email: [email protected][email protected]

Xem thêm: Những lý do nên chọn giày bảo hộ lao động safety jogger, Mgg Tiki

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like