Thực phẩm Vĩnh An luôn cung cấp thịt trâu Ấn Độ với số lượng lớn nhỏ chất lượng uy tín. Là nơi bán thịt trâu Ấn Độ có chứng nhận giấy tờ nhập khẩu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để mua được các sản phẩm tươi ngon bạn phải kiểm tra như ấn thịt, ngửi thịt … để biết được độ tươi ngon của thịt.

 Hoặc qua người thân quen giới thiệu đến các cửa hàng, siêu thị được người tiêu dùng tiêu thụ nhiều nhất . Giá bán thịt trâu Ấn Độ tùy thuộc vào các cửa hàng , siêu thị nên giá bán có thể bị chênh lệch ít nhiều.

Thịt trâu Ấn Độ và giá trị dinh dưỡng

Thịt trâu Ấn Độ có giá trị cao về mặt dinh dưỡng như hàm lượng chất sắt cao. Tỷ lệ đạm gấp đôi thịt lợn chất béo và lượng đường vừa phải và nhiều muối, với cá loại vitamin cần thiết cho cơ thể.

 Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp thịt trâu Ấn Độ được nhập khẩu về Việt Nam với  đa dạng các mặt hàng. Như thịt bắp trâu, thịt mông trâu, thịt đùi trâu, đuôi trâu, thịt nạm trâu, thịt trâu thăn nội, thịt đùi gọ. 

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hàng được kiểm dịch đầy đủ trước khi giao cho đại lý chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình vui vẻ rất hân hạnh được phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng thịt trâu Ấn Độ tại cửa hàng.

Global Boxed Beef Market to Witness a Pronounce Growth During

Thịt trâu Ấn Độ được bày bán ở các siêu thị

Bán thịt trâu Ấn Độ tại An Thực Phẩm Vĩnh An

Nếu các bạn đang phân vân hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng cung cấp thịt trâu Ấn Độ mà mà chưa biết nên mua ở đâu. Để thực phẩm được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thực phẩm Vĩnh An là một đại lý bạn nên tham khảo. Với nhiều ưu điểm như 

  • Giá cả phải chăng, chất lượng thịt tốt

  • Thực phẩm tại cửa hàng đã qua kiểm dịch

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  • Cửa hàng luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu

Các sản loại trâu Ấn Độ đông lạnh của Thực phẩm Vĩnh An bán ra thị trường. Ngoài thịt trâu Ấn Độ còn nhiều các loại thực phẩm khác như thịt heo, thịt bò, thịt gà. Được chúng tôi cam kết là sản phẩm nhập khẩu chính hãng chính ngạch có đầy đủ giấy tờ như.

  • Hóa đơn đỏ

  • Hợp đồng mua bán đầy đủ

  • Giấy chứng nhận thực phẩm sạch an toàn vệ sinh

  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Thịt Trâu Allana TPHCM Uy Tín - Thực Phẩm Phúc Đạt

Cơ sở chế biến cung cấp thịt trâu Ấn Độ

Qua bài chia sẻ trên thucphamvinhan.com đã mang đến cho khách hàng biết nhiều loại thịt trâu Ấn Độ. Và nên mua thực phẩm thịt trâu tại cơ sở chúng tôi với nhiều ưu đãi như giá cả, chất lượng. Mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, với chất lượng thịt tươi ngon.

Ăn dặm kiểu nhật, những dụng cụ cho bé tập ăn cha mẹ nên lựa chọn

Cha mẹ nên cho trẻ ăn dặm từ mấy tháng tuổi thì tốt?


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *