Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Phân tích truyện tranh Fairy Tail chap 38 & 39: Pháp thuật vĩnh cửu

Phép thuật vĩnh cửu là tiêu đề chương thứ 38 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: trang web đọc truyện tranh online hay nhất hoặc Fairy Tail chap 38 tiếng Việt tại đây: Fairy Tail chap 38

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 38:

Gray nhớ lại tình huống dẫn đến việc Ur mất cơ thể để đóng băng Deliora. Ở hiện tại, Grey đã làm gián đoạn cuộc chiến của Natsu và Lyon, đồng thời cố gắng ngăn chặn Lyon bằng cách bắt đầu Iced Shell.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 38

Trong khi Natsu và Lyon đánh nhau, Gray nhớ lại lần Ur chiến đấu với Deliora. Gray không muốn Ur đấu với Deliora, nhưng cô ấy khẳng định sẽ lấy lại hạnh phúc cho mình bằng “phiên tòa” này. Lyon sau đó tỉnh dậy và bắt đầu nói về ước mơ đánh bại cô ấy của mình vì sau đó anh được biết đến vì đã đánh bại Mage mạnh nhất. Ur cắt ngắn anh ta, và nói rằng có rất nhiều Pháp sư mạnh hơn ở phía tây.

Lyon sau đó ra lệnh cho Ur không được thua, nhưng, thiếu kiên nhẫn, tự mình tấn công Deliora và bắt đầu sử dụng Iced Shell. Ur sợ hãi trước hành động của Lyon và đóng băng Lyon để ngăn cản anh ta. Sau đó, cô ấy đi và tự mình thực hiện Iced Shell, với hậu quả khủng khiếp. Cô ấy mất cơ thể của mình, nhưng trước khi hoàn toàn biến thành băng, cô ấy bảo Gray nói với Lyon rằng cô ấy đã chết, nói rằng cô ấy muốn họ bước vào tương lai của họ, và đối với Lyon, điều đó là không thể nếu cô ấy còn sống.

Sau đó cô biến mất, biến thành băng phong ấn Deliora. Sáng hôm sau, Lyon thức dậy với một Hùm xám đang khóc và một Deliora băng giá. Gray nói với anh ta về cái chết của Ur, và Lyon tấn công anh ta, nói rằng đó là lỗi của anh ta. Ur chết. Khi trí nhớ của Gray kết thúc, anh ta làm gián đoạn cuộc chiến giữa Natsu và Lyon. Anh ra lệnh cho Natsu đứng lại và nói với Lyon rằng anh sẽ không tha thứ cho anh ta vì đã làm tổn thương bạn bè, dân làng và làm tan băng của Deliora. Gray sau đó khởi tạo Iced Shell.

Lưỡi gươm băng của hiện thực là tiêu đề chương thứ 39 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 39:

Gray, nghiêm túc về việc sử dụng Iced Shell trên Lyon, bắt đầu nó, nhưng bị Natsu đấm. Khi tàn tích được sửa chữa khỏi bị nghiêng bởi Zalty, Natsu chạy ra để chiến đấu với anh ta, nói với Gray đừng làm ô nhục Fairy Tail. Gray, trong khi đó, tiết lộ với Lyon rằng Ur vẫn còn sống trong băng. Tuy nhiên, Lyon tiết lộ rằng anh ta đã biết điều đó và nói rằng băng chỉ là băng trước khi đâm vào bụng Gray.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 39

Gray ra lệnh cho Lyon rút lui, nhưng khi Lyon không thực hiện, Gray bắt đầu Iced Shell. Lyon cho rằng đó là một trò bịp, nhưng Gray rất nghiêm túc. Gray giải phóng Iced Shell, nhưng Natsu đã đấm anh ta ra khỏi nó. Họ cãi nhau như mọi khi, nhưng điều này được cắt ngắn khi tòa tháp bắt đầu rung chuyển. Bên ngoài, Lucy, Erza và Happy đang chiến đấu chống lại các linh mục. Họ cũng chứng kiến ​​cảnh tàn tích không bị nghiêng, điều được cho là Zalty đang làm. Natsu đuổi theo và để Grey chiến đấu với Lyon, nói với anh ta rằng đừng làm ô danh cái tên Fairy Tail. Gray sau đó hỏi Lyon rằng anh ta sẽ làm gì nếu Iced Shell trúng đích, Lyon trả lời rằng anh ta sẽ lấy nó, vì anh ta có những người đồng đội có cùng mục tiêu với mình.

Gray sau đó cố gắng thuyết phục Lyon để Deliora lại, và nói cho anh ta biết sự thật về Ur, rằng Ur không chết nhưng vẫn còn sống, chỉ bị biến thành băng. Thật không may, Lyon đã biết về điều này, và rút kiếm của mình và đâm Gray, nói rằng Ur không có ở đó, và đó chỉ là những mảnh băng vụn.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://sotaytieudung.net/casio-sheen-she-3046pg-8a/

https://sotaytieudung.net/phuong-phap-nang-mong-bang-mo-tu-than-an-toan-hieu-qua/

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like