Một trong những phương pháp nâng mông được nhiều người áp dụng nhất hiện nay phải nhắc đến nâng mông bằng mỡ tự thân. Hãy tham khảo để hiểu hơn về phương pháp này cùng Thẩm mỹ Venus by Asian bạn nhé.

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Không những mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu mà còn vô cùng an toàn với sức khỏe của người chuẩn bị phẫu thuật phương pháp này. Vậy bạn đang có nhu cầu nâng mông hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Những cô nàng có vòng 3 khiêm tốn hoặc phát triển không cân đối khi không có biện pháp chăm sóc cơ thể tốt nhất. Những cô gái này thường muốn cải thiện vòng 3 để mang đến cho mình một cơ thể hoàn hảo nhất. Đây là những đối tượng vô cùng phù hợp với phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân.

Đọc thêm:

Phương pháp thẩm mỹ nâng mông nano chip

nâng mông

Giải pháp nâng mông bằng mỡ tự thân được xem là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tối ưu nhất khi sử dụng lượng mỡ thừa trong cơ thể để cấy lên vùng mông cần nâng.

Các vùng thường được cấy mỡ tự thân bao gồm: bụng, đùi, bắp tay, … Có thể nói đây là những mô mỡ dày đặc thường tích tụ lâu năm dẫn đến tình trạng béo không cân đối và gây mất thẩm mỹ cho cơ thể.

Sau khi hút bỏ lượng mỡ thừa ở những vùng này các bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành cho dụng cụ quay ly tâm để chắt lọc thu được những tế bào tinh khiết nhất. Những tế bào này sẽ có tác dụng cấy vào phần mông nhỏ của khách hàng để tạo nên độ căng tròn, tràn đầy theo đúng mong muốn mà khách hàng đặt ra.

Những tế bào tự thân khi được tiêm vào vùng mông sẽ tiếp tục phát triển và nhân thành số lượng lớn. Chính vì vậy vòng 3 của khách hàng sẽ phát triển tự nhiên, tròn đầy và an toàn.

Những ưu điểm của phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân tại Kangnam là dịch vụ thẩm mỹ tạo hình vóc dáng được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa để cải thiện hình thể không cân đối của mình.

An toàn sức khỏe

Độn mông bằng công nghệ cấy mỡ tại Kangnam, khách hàng được thực hiện theo quy trình khép kín đã được Bộ y tế cấp phép.

nâng mông 1

Đồng thời, mỡ tự thân của khách hàng còn cho độ tương thích với cơ thể đến 99%, giảm tối đa khả năng bị đào thải như các chất liệu độn thông thường, kém chất lượng.

Hạn chế xâm lấn

Cấy mỡ nâng mông chỉ sử dụng những xi lanh chuyên dụng thông qua đường cắt nhỏ để tiêm mỡ vào vùng thiểu sản. Thủ thuật được thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa cho khách hàng.

Không mất nhiều thời gian chăm sóc, hồi phục

Nhờ vào khả năng hạn chế xâm lấn nên tình trạng sưng nề của khách hàng được giảm đi đáng kể. Sau khi kết thúc thủ thuật, khách hàng sẽ được chuyển về phòng hồi sức để bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình.

Nếu tình trạng sức khỏe có tiến triển tốt, cơ thể và vùng cấy mỡ ổn định thì bạn sẽ được ra về ngay.

Trong quá trình chăm sóc tại nhà, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt sao cho có kết quả vòng 3 tự nhiên, căng đầy, quyến rũ như mong đợi.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân mang lại. Do đó, nếu khách hàng có ý định nâng mông an toàn và hiệu quả thì không nên bỏ qua phương pháp này để sở hữu một vòng 3 săn chắc và hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tìm hiểu về dịch vụ treo ngực sa trễ đơn giản

>>> Đặc trưng phong cách nội thất địa trung hải


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *