Khi chọn sàn gỗ công nghiệp lát sàn cho phòng ngủ, chúng ta cũng cần chú ý đến độ an toàn bên cạnh chất lượng và tính thẩm mỹ. Vậy sàn gỗ công nghiệp như thế nào đảm bảo được độ an toàn cao nhất? Hãy cùng chúng tôi đánh giá dựa trên các yếu tố sau:

1. Sàn gỗ công nghiệp an toàn được làm từ chất liệu tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp với đủ chất lượng, giá cả, mẫu mã. Nhiều khách hàng chỉ quan tâm tới giá mà không chú ý tới chất lượng sản phẩm.  Điều này dễ khiến khách hàng mua phải sản phẩm có chất lượng kém, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, khi chọn sàn gỗ công nghiệp, khách hàng hãy chú ý tới chất lượng và độ an toàn trước khi xem xét về giá.

Hãy chọn những sàn gỗ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không chứa hóa chất độc hại, không thải khí độc ra môi trường.

Có rất nhiều ván sàn công nghiệp cao cấp được đánh giá độ an toàn cao bằng với sàn gỗ tự nhiên. Lựa chọn những sàn gỗ này, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và độ an toàn.

Cũng có nhiều loại sàn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo có độ an toàn cao như sàn gỗ việt nam,  sàn gỗ Thái Lan. Khách hàng chỉ cần chú ý tìm hiểu một chút là sẽ mua được ván gỗ ưng ý cho gia đình.

Sàn gỗ công nghiệp an toàn được làm từ chất liệu tốt

2. Sàn gỗ công nghiệp trải qua quá trình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp

Khi lựa chọn sàn công nghiệp, khách hàng luôn mong muốn chọn được sản phẩm an toàn. Vì vậy, hãy chọn sàn gỗ có quy trình sản xuất hiện đại với công nghệ tiên tiến. Những sàn gỗ này sẽ được xử lí kỹ thuật cẩn thận, loại bỏ các chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến con người

Ván sàn công nghiệp còn có hệ thống hèm khóa giúp liên kết các ván sàn lại với nhau mà không cần dùng keo dán độc hại. Đây chính là công nghệ hiện đại được khách hàng vô cùng ưa chuộng

3. Ván sàn công nghiệp có bề mặt không bám bẩn, kháng khuẩn và chống nấm mốc tốt

Sàn công nghiệp an toàn có bề mặt không bám bụi và rất dễ vệ sinh, làm sạch. Nhất là những loại ván sàn cao cấp, chúng có bề mặt kháng khuẩn, chống nấm mốc cao, giữ không gian lắp đặt luôn sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

Nên tránh những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước kém vì khả năng chống nấm mốc của chúng cũng không cao, rất dễ gây ảnh hưởng xấu cho người sử dụng.

Ván sàn công nghiệp có bề mặt không bám bẩn, kháng khuẩn và chống nấm mốc tốt

4. Tạo sự thoải mái cho người sử dụng

Sàn công nghiệp có khả năng điều hòa không khí, mùa hè thì mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu, mùa đông lại có cảm giác ấm áp không lạnh buốt chân. Hầu như sàn gỗ công nghiệp nào cũng có đặc tính nổi bật này. Nhưng để đạt hiệu quả cao bạn nên chọn sàn gỗ có độ dày 12mm mà có  bề mặt vân sần. Ván sàn công nghiệp này sẽ mang đến cảm giác chân thật như gỗ tự nhiên, giúp người sử dụng cảm thấy vô cùng thoải mái.

5. Sàn công nghiệp thân thiện với môi trường

Những loại sàn công nghiệp tốt sẽ được xử lí kỹ thuật cẩn thận, không thải khí độc đến môi trường cũng như thành phần hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu có quy hoạch rõ ràng, không phải từ gỗ rừng bị khai thác trái phép. Đây chính là yếu tố quyết định đến việc bảo vệ môi trường của ván sàn công nghiệp

Trên đây chính là những yếu tố thể hiện một sàn công nghiệp an toàn. Hy vọng chúng sẽ giúp các bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý, giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nếu chưa biết lựa chọn, hãy đến JanHome gần nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu sàn gỗ có độ an toàn cao, chất lượng tốt và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi chọn giường tầng trẻ em

Bí quyết chọn bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại

Có thể bạn quan tâm kho đông lạnh Thịnh Vượng tại đây: https://kholanhthinhvuong.com/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *