Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Son shu 355 giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng uy tín?

Son shu 355 giá bao nhiêu và ở những cửa hàng bán son shu uy tín chất lượng có giá son shu 355 như thế thế nào đang là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về loại son “vạn người mê” này!

1. Giá son shu tại website Nhật là bao nhiêu? Quy đổi về tiền Việt Nam? Tính cả công vận chuyển khoảng bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng ưa chuộng và có nhu cầu tìm hiểu xem son shu 355 giá bao nhiêu tại website Nhật chính hãng, hiện tại giá son shu 355 là 3,200 yên. Riêng tại website của hãng son này tại Mỹ bán son shu 355 với giá 25$, số tiền này tương đương với khoảng 500 nghìn đồng tiền Việt Nam. Nếu son shu 355 được nhập khẩu chính thức về Việt Nam thì sẽ có giá khoảng 700 nghìn đồng.

Son shu 355 giá bao nhiêu?

2. Mua ở đâu chính hãng:

–  Sexylips.vn: Đây là một trong những shop bán son shu 355 chất lượng được nhiều người biết đến với giá 580.000 đồng, một mức giá không cao so với giá gốc của son này tại Nhật.


– Lipstick: Son shu 355 tại đây có giá 595.000 đồng
– Shophat: Shop này bán son shu với giá 590.000 đồng                  
– Mua thương mại điện tử: hiện nay có nhiều trang thương mại điện tử như sendo, shopee, chotot,.. có bán son shu 355, tuy nhiên nhiều người thường tỏ ra e ngại khi mua son tại các trang thương mại điện tử do sự chênh lệch giá thành cao và nguy cơ hàng giả.

3. Mẹo phân biệt son shu chính hãng khi nhận hàng
Nhiều người hay bị nhầm lẫn bởi son thật và son giả, bởi sự đạo nhái tinh vi của những thỏi son kém chất lượng. Vì thế, bên cạnh thắc mắc son shu 355 giá bao nhiêu thì cách phân biệt và nhận biết son shu chính hãng cũng cần được chú ý quan tâm khi mua dòng son này.
– Bạn nên cẩn thận kiểm tra mã bill mua hàng của shop việc cần thiết để đảm bảo son được nhập về từ chính hãng.
– Bên cạnh đó là việc kiểm tra và so sánh về hình thức của son chính hãng như thiết kế mặt trước, mặt sau, nắp son… để nhận biết được son chính hãng và son fake.

son shu uemnura 365

4. Vì sao các shop xách tay lại có giá khác nhau?

Ở các shop bán xách tay son shu 355 khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá bán loại son này. Điều đó không có nghĩa là các shop bán hàng kém chất lượng sẽ có giá thấp hơn hoặc ngược lại, giá bán son chênh lệch có thể xuất phát từ nguyên nhân là nhu cầu lợi nhuận của shop không giống nhau. Tuy nhiên, nếu shop xách tay bán son shu thấp hơn giá gốc tại website chính hãng thì nguy cơ cao là hàng kém chất lượng. Một chú ý khác nữa để nhận biết shop bán son shu 355 chính hãng là khách hàng cần tìm hiểu xem shop đó có thẻ thành viên không.

Trên đây là một số tham khảo về son shu 355, hy vọng sau khi đọc xong bài viết bạn có thể giải đáp được thắc mắc son shu 355 giá bao nhiêu và chọn cho mình nơi phù hợp để mua dòng son này.

Xem thêm: Chăm sóc da mặt trước ngày cưới

                   Son Tom Ford First Time cho đôi môi đẹp mãi thủa ban đầu không cần can thiệp thẩm mỹ

 

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like