Tại sao người ta thường chọn lắp cửa nhôm cho cửa đi mặt tiền và mặt bên?

Các vị trí cửa mặt tiền và mặt bên của ngôi nhà là nơi tiếp xúc với các điều kiện thời tiết như nắng, mưa, sương giá,… Những vị trí này đòi hỏi cửa phải có khả năng chống chịu cao, không những chịu nhiệt tốt mà còn phải chống thấm nước hiệu quả. Do đó, người ta thường chọn lắp cửa nhôm cho cửa đi mặt tiền và mặt bên.

Tại sao người ta thường chọn lắp cửa nhôm cho cửa đi mặt tiền và mặt bên?

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhôm (*) có cấu tạo gồm thanh profile nhôm và kính cường lực. Cả 2 nguyên liệu này đều có độ dày tốt, độ chịu lực cao, chống chịu được với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt quanh năm. Vật liệu nhôm bên cạnh khả năng chống thấm nước và chịu nhiệt còn có khả năng chống ồn rất hiệu quả. Đối với những nhà mặt tiền nằm ở đường quốc lộ, sử dụng cửa nhôm sẽ tạo nên khả năng chống ồn tuyệt vời. Những âm thanh của phố xá nhộn nhịp không còn ảnh hưởng đến bạn nữa. Bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn hoặc thậm chí ngủ cả ngày.

Thêm một lí do sử dụng cửa nhôm cho cửa mặt tiền và cửa mặt bên xuất phát từ nguyên nhân khi lắp đặt cửa nhôm người ta chừa cos nền trên cao hơn cos nền dưới. Với việc tạo độ chênh lệch giữa 2 cos nền khi sử dụng cửa nhôm, nước mưa sẽ không bị chảy ngược vào nhà.

Tại sao người ta thường chọn lắp cửa nhôm cho cửa đi mặt tiền và mặt bên?

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Hiện nay người ta còn sử dụng cửa nhôm cho mặt tiền và mặt bên vì tính thẩm mỹ của sản phẩm cửa nhôm rất cao. Cửa nhôm có thiết kế gồm thanh nhôm cao cấp và kính cường lực dày dặn tuy nhìn đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Lắp cửa nhôm tại mặt tiền và mặt bên tạo ấn tượng cho người nhìn về đồ ngoại thất và cách bài trí trong nhà.

=> Xem thêm bài viết Giới thiệu dòng cửa nhôm cao cấp giá hợp lý của Adoor

Ngoài ra cửa nhôm còn có các tính năng ưu việt như ngăn nhiệt, đóng mở dễ dàng, các dòng cửa mở lùa giúp hạn chế khả năng va đập hiệu quả, thích hợp dùng cho những ngôi nhà nằm ở hướng gió chính. Với sự hội tụ nhiều ưu điểm, cửa nhôm đang là lựa chọn số 1 cho nhà ở và công trình dự án. Cửa nhôm không chỉ được sử dụng cho cửa đi mặt tiền và mặt bên mà còn được sử dụng cho các vị trí cửa trong nhà và hệ thống cửa sổ. Hiện nay màu cửa nhôm được ưa chuộng sử dụng là cửa nhôm màu ghi. Màu ghi được xem là màu cửa thời thượng hiện nay, vừa độc đáo vừa phù hợp với nhiều thiết kế không gian. Ngoài màu ghi thì cửa nhôm còn có một số màu khác như màu cà phê cháy, màu đen, màu trắng,…

Mua cửa nhôm liên hệ ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Mẫu cửa kính cường lực lùa treo dành cho nhà hàng, khách sạn

=> Xem thêm bài viết Tại sao cửa nhôm 4 cánh xếp trượt trở thành lựa chọn hàng đầu


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *