Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Tham gia học kế toán thực tế tại Lê Ánh

Nếu bạn đang có mong muốn tham gia học kế toán thực tế tại Lê Ánh thì đừng chần chừ gì nữa, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì hiệu quả đạt được sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Kế toán Lê Ánh hiện nay đang là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng không chỉ bởi giảng viên là các kế toán trưởng lâu năm đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Việt Nam. Mà còn là rất nhiều những ưu đãi khác chỉ có tham gia đăng ký khóa học bạn mới được trải nghiệm.

Học viên tham gia khóa học kế toán thực tế tại Lê Ánh

Lợi ích khi tham gia học kế toán thực tế tại Lê Ánh

Tham gia học kế toán tại trung tâm Lê Ánh có rất nhiều ưu điểm vượt trội, với những lợi ích thiết thực và bổ ích như:

+ Bạn được các giảng viên là kế toán trưởng trên 13 năm và trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp “chỉ việc cầm tay”.

+ Bạn được đóng vai trò quan trọng như một kế toán trưởng trong doanh nghiệp, được thực hành thực tế các công việc mà kế toán trưởng giao cho bạn khi tham gia khóa học tại Lê Ánh.

+ Học viên được xử lý các nghiệp vụ kế toán để có thể phù hợp với thực tiễn phát triển của doanh nghiệp hiện nay

+ Học viên được hướng dẫn sử dụng các phần mềm làm kế toán đang thông dụng, phổ biến hiện nay như: Misa, Fast, Excel,…

+ Học viên được cung cấp các tài liệu học như về chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan, cũng như được cài đặt phần mềm kế toán miễn phí cho học viên tham gia khóa học kế toán.

+ Học viên được rèn luyện kỹ năng làm việc với nội bộ trong và ngoài doanh nghiệp, được các giảng viên chia sẻ đạo đức nghề khi đã là kế toán trưởng.

+ Điều đặc biệt của Kế toán Lê Ánh với các trung tâm khác chính là chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, trung tâm sẽ mời các chuyên gia đến phỏng vấn học viên sau mỗi buổi học.

+ Các bạn được giới thiệu đơn vị thực tập, các giảng viên sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn làm báo cáo thực tập, cũng như cách viết CV xin việc, cách trả lời phỏng vấn thành thạo, chuyên nghiệp nhất.

Những cam kết của Kế toán Lê Ánh với học viên

Mục tiêu cao cả của trung tâm Kế toán Lê Ánh chính là tạo lên sự khác biệt bổ ích cho mỗi khóa học mang thương hiệu Lê Ánh. Để chỉ cần nhắc tới 2 chữ kế toán, là người ta đã nghĩ ngay đến Lê Ánh bởi sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng “nói và làm đi đôi với nhau”.

Lê Ánh cam kết đội ngũ giảng viên đều là kế toán trưởng trên 13 năm và trên 20 năm kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Việt Nam.

Đặc trưng của Lê Ánh chính là đảo bảo cho học viên những nội dung kiến thức cốt lõi, trọng tâm, phát triển kỹ năng thực hành chiếm 80% số tiết học.

Lê Ánh cũng luôn thận trọng trong việc mời các giảng viên kỳ cựu, có kinh nghiệm. Lắng nghe phản hồi của học viên, chỉ cần mọi người không thích cách giảng dạy của giảng viên nào thì sẽ được thay ngay trong buổi học hôm sau.

Tham gia học kế toán thực tế tại Lê Ánh để trải nghiệm những kiến thức bổ ích, hữu hiệu nhất dành cho mình bạn nhé. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn https://sotaytieudung.net/ tổng hợp 

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like