Xu hướng chuyển dịch của những năm gần đây trong giới kiến trúc luôn hướng về việc xây dựng biệt thự. Có lẽ phần lớn là vì nhu cầu của người dân Việt Nam ngày càng cao, yêu cầu chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn là một điều cũng rất hợp lý. Nhờ đà phát triển này mà biệt thự được mở rộng ra thêm nhiều phong cách, được các kiến trúc sư dày công nghiên cứu và tạo nên những tác phẩm ấn tượng, để đời. Sau khi tham khảo rất nhiều phong cách khác nhau thì chúng ta phải một lần nữa nhìn lại thiết kế biệt thự đẹp hiện đại, đây chính là một đối thủ mạnh trước những phong cách biệt thự thường gặp khác với rất nhiều những ưu điểm và đặc điểm nổi trội. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Nhà đẹp 9houz để cùng tìm hiểu thế nào là biệt thự đẹp hiện đại và những đặc trưng, những ưu điểm của chúng bạn nhé!

Mục lục


Tại sao nên chọn thiết kế biệt thự đẹp hiện đại cho gia đình mình?

Tại sao nên chọn thiết kế biệt thự đẹp hiện đại cho gia đình mình?

I. Thế nào là biệt thự đẹp hiện đại?

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại thực sự là một mẫu nhà ở đáng mong ước mà ít ai có thể cưỡng lại được. Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại là một kiểu dáng biệt thự khá đặc biệt với thiết kế đơn giản, bố cục hình khối không gian thoải mái, phi đối xứng, loại bỏ các chi tiết rườm rà, những đường nét trang trí cổ kính trong phong cách cổ điển, thay vào đó là cửa kính trong suốt, màu sắc sáng sủa, chất liệu hiện đại. Tất cả chúng tạo nên nét đẹp hài hòa không thể cưỡng lại được.

II. Đặc trưng của biệt thự hiện đại

Trong thực tế, những thiết kế biệt thự đẹp hiện đại khá đặc sắc, muôn hình muôn vẻ với những nét phá cách mà không phải thiết kế phong cách nào cũng có được.

Sự đặc biệt mà không phải phong cách nào cũng có được

Sự đặc biệt mà không phải phong cách nào cũng có được

Phong cách hiện đại không hề có sự bó buộc nào mà các kiến trúc sư có thể hoàn toàn tô vẽ nó theo sở thích của mình, làm nổi bật lên cá tính. Sự đơn giản hài hòa mà vẫn riêng biệt và hút mắt.

Cảm giác không gian rất rộng mở, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên là những điều mà ngôi biệt thự đẹp hiện đại sẽ mang đến. Mỗi thiết kế tạo nên sự đặc biệt, toát lên vẻ cá tính, sự đẳng cấp và gu thẩm mỹ cao cấp của người chủ nhà.

Tham khảo thêm cua phong ngu dep

III. Tại sao nên chọn thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 

– Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mang đường nét khỏe khoắn tự do: Không quá khó để bạn bắt gặp những đường nét hình khối mang tính quy luật trong thiết kế biệt thự đẹp hiện đại. Những nhà kiến trúc sư đã tập trung tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, năng động và hiện đại, bằng sử dụng những đường nét cách tân, những chất liệu, vật liệu “đến từ tương lai”. Không có quá nhiều hoa văn nhưng vẫn thật sự ấn tượng, tạo sự hài hòa, thoải mái.

Không có quá nhiều hoa văn nhưng vẫn ấn tượng, hài hòa

Không có quá nhiều hoa văn nhưng vẫn ấn tượng, hài hòa

– Ưu tiên không gian sử dụng: Riêng đối với phong cách hiện đại, không gian di chuyển trong nhà cùng với vật liệu nội thất được tiết kiệm tối đa. những chi tiết rườm rà, không ấn tượng đều được loại bỏ để phù hợp. Không gian nội ngoại thất rất được chú trọng vào sự gần gũi và hài hòa, được thể hiện qua những ô cửa kính to, không gian lớn. Các chi tiết, phụ kiện trang trí cô đọng, ấn tượng.

– Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại giảm tối đa việc phân chia không gian: Đây là cách sử dụng không gian mở, lược bỏ đi sự ngăn cách không cần thiết trong không gian, tạo cảm giác gần gũi, thân thiết, không gian được rộng mở ra, thêm phần khoáng đạt, thoải mái, hiện đại. Tầm mắt của bạn cũng được nới rộng ra, nhìn xa hơn và cả ánh sáng tự nhiên cũng được phân bổ tốt hơn vì đã không còn những bức tường che chắn tầm nhìn nữa.

Có thể sử dụng thiết kế mở cho không gian thêm gần gũi, thân thiết

Có thể sử dụng thiết kế mở cho không gian thêm gần gũi, thân thiết

Như vậy, thiết kế biệt thự đẹp hiện đại quả thật là ưu việt với những đặc trưng ấn tượng và cả những ưu điểm, tạo nên lý do hết sức thuyết phục bạn đọc, làm cho ai nhìn ngắm cũng cảm thấy “xiêu lòng”. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã hiểu hơn thế nào là biệt thự đẹp hiện đại, đồng thời thu thập được những thông tin bổ ích mà mình mong muốn được tìm kiếm!

Đọc thêm: 


administrator