Treo ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng chảy xệ vùng ngực và nâng đỡ đúng theo tỷ lệ.

Bạn đang cảm thấy mất tự tin về tình trạng ngực bị chảy xệ mất đi nét đẹp cũng như mất tự tin khi giao tiếp. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau khiến chị em có thêm nhiều lựa chọn. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phương pháp treo ngực sa trễ hay nâng ngực? Ở mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian để biết thêm nhiều điều bổ ích.

Các cấp độ ngực sa trễ

Sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng để xác định giải pháp phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và tiến hành treo ngực sa trễ.

Treo ngực sa trễ 1

  • Ngực sa trễ cấp độ 1: là tình trạng bầu vú hơi chúc đi xuống, núm vú chảy xệ khoảng 2 – 3 cm.

  • Ngực sa trễ cấp độ 2: bầu vú xuôi hẳn về phía dưới, núm vú chảy xệ từ 3 – 5cm.

  • Ngực sa trễ độ 3: bầu vú nằm cách trung tâm rốn khoảng 5 cm, núm vú chảy xệ từ 5 -10 cm (trong khi ở người bình thường thì tỷ lệ lằn ngực cách rốn 12 – 15 cm).

  • Ngực sa trễ độ 4: rất nặng, ngực chảy xệ trên 10 cm.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn hướng khắc phục tối ưu nhất.

Với tình trạng vú phì đại và sa trễ, bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp thu gọn vú phì đại kết hợp với phương pháp làm giảm sa trễ. Với tình trạng sa trễ mức độ trung bình, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ.

Quy trình thực hiện phẫu thuật treo ngực sa trễ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ dựa trên trình trạng và mức độ sa trễ của mỗi người để tư vấn kĩ thuật can thiệp phù hợp. Bên cạnh đó, mong muốn của khách hàng cũng được bác sĩ lắng nghe và nắm bắt nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ và tính toán tỉ lệ ngực sa trễ

Bước này cần phải đo vẽ kích thước chuẩn của bầu ngực thực tế để xác định lượng mô tuyến vú cần bỏ đi, giúp bầu ngực có lại sự cân đối và vừa vặn.

Bước 3: Gây mê nhẹ

Bước này nhằm đảm bảo sự thoải mái cho mỗi khách hàng, tránh cảm giác lo lắng, hồi hộp.

Bước 4: Tiến hành treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ

Kĩ thuật mổ được áp dụng dựa trên cấp độ chảy xệ đã xác định rõ ràng trong bước tư vấn. Ekip bác sĩ Kangnam thực hiện treo ngực sa trễ tại phòng mổ vô trùng của bệnh viện, mọi thao tác thực hiện đều được kiểm soát kĩ càng để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, thành công.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng sau khi treo ngực sa trễ sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe.

Những lưu ý cần biết sau khi phẫu thuật treo ngực sa trễ

  • Đường mổ cần vệ sinh, sát trùng thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ. Không để vết mổ tiếp xúc với nước.

  • Trong 1 tháng đầu tiên, hãy duy trì mặc áo định hình mỗi ngày để dáng ngực sớm ổn định.

  • Loại bỏ hoàn toàn những đồ ăn có nguy cơ gây kích ứng cũng như dễ để lại thâm, sẹo như đồ nếp, hải sản, thịt gà, rau muống, …

Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây chị em sẽ hiểu hơn về kĩ thuật treo ngực sa trễ, đối tượng nên thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Xưởng may balo theo yêu cầu Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Ưu, nhược điểm Honda MSX 125 chi tiết


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *