Sổ tay chia sẻ kiến thức tiêu dùng thông minh

Website tổng hợp chia sẻ kiến thức tiêu dùng hiệu quả, mua sắm phù hợp

Truyện tranh Chainsaw man chap 83: Cái chết, Sự hồi sinh, Cưa

Cái chết, Sự hồi sinh, Cưa là tiêu đề chương thứ 83 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình tổng tài hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-83/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 83

Makima mặc quần áo và hướng dẫn Denji ra ngoài hành lang. Trong đó, một số yêu quái, nhiều người trong số chúng là đồng minh đã khuất của Denji, quỳ lạy chúng. Makima giải thích rằng tất cả họ đều là tín đồ của Quỷ Cưa, những kẻ đã đặt tính mạng của mình lên hàng đầu để bảo vệ nó, chờ đợi ‘Ngày hồi sinh’.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 83

Khi cô ấy nói điều này, tòa nhà đã bị đột nhập bởi một nhóm Thợ săn Quỷ, tên là ‘Đội chống Makima’, do Kishibe dẫn đầu từ một địa điểm xa xôi. Makima bị bắn hạ, khi một số Thợ săn Quỷ cắt cổ họng của họ để triệu hồi Quỷ Địa ngục, kẻ mà họ yêu cầu giết Makima và đày cô xuống Địa ngục. Ra lệnh cho Denji cứu cô, ruột của anh ta trào ra khỏi lồng ngực và bóp nghẹt anh ta.

Khi các Thợ săn chết dần chết mòn bên ngoài tòa nhà, Ác quỷ Địa ngục xuất hiện, bây giờ trong hình dạng giống như nhân mã rực lửa. Denji, đứng trên đỉnh xác chết của Biệt đội Chống Makima, kéo dây của mình và biến thành Quỷ Cưa. Ngay lập tức, anh ta nhảy ra ngoài, cắt Quỷ Địa Ngục thành nhiều mảnh sạch sẽ. Anh ta đứng cao, trong một hình dạng đen hơn, cơ bắp hơn, với nhiều cánh tay và lưỡi kiếm, khi máu và các cơ quan xung quanh anh ta mưa.

Denji đứng phía trên Quỷ Địa ngục đã bị chặt đầu, khi một trong những Thợ săn Quỷ cho máu để hồi sinh nó. Khi anh ta làm vậy, một cánh cửa phía trên họ mở ra, khi bàn tay của Quỷ Địa ngục xuất hiện và nghiền nát Denji, đưa anh ta xuống Địa ngục. Từ một tòa nhà gần đó, Makima theo dõi, bình luận về kết quả cho Kishibe, người bị chĩa súng vào đầu.

Makima lưu ý rằng việc bắn cô ấy sẽ là vô ích, vì cô ấy có một thỏa thuận với Thủ tướng Nhật Bản để chuyển tất cả thiệt hại do cô ấy gây ra cho một công dân Nhật Bản ngẫu nhiên. Hỏi tại sao cô ấy vẫn bình tĩnh ngay cả khi Quỷ Cưa bị ném xuống Địa ngục, Makima trả lời rằng nó sẽ quay lại để cứu cô ấy. Kishibe kinh hoàng hỏi Makima cô ấy thực sự là gì, cô ấy trả lời rằng cô ấy là “Fan” của Quỷ Cưa. Khi cô ấy tiếp tục nói chuyện, cảnh tượng Quỷ Cưa xé nát nhiều con quỷ khác nhau trong Địa ngục được nhìn thấy. Cô giải thích rằng trong Địa ngục, ‘Người cưa máy’ được gọi là ‘Anh hùng của Địa ngục’. Khi nó nghe thấy tiếng kêu cứu, Quỷ Cưa sẽ di chuyển đến, tránh xa mọi Ác quỷ mà nó phải đối mặt, dù là bạn hay thù. Makima sau đó giải thích sức mạnh tối thượng của Quỷ Cưa: Bất kỳ con quỷ nào bị nó tiêu thụ đều có tên của chúng – và do đó toàn bộ con người của chúng – bị xóa khỏi sự tồn tại. Đối mặt với một đối thủ không thể ngăn cản như vậy, tất cả các Ác quỷ khác đều khinh thường, sợ hãi hoặc tôn thờ Quỷ Cưa.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 84

Kishibe bày tỏ sự nghi ngờ rằng một sức mạnh như vậy có thể tồn tại, tuy nhiên Makima đã phản bác lại bằng cách hỏi anh ta những gì anh ta biết về Holocaust. Sau đó, nó được tiết lộ rằng Kishibe, cùng với nhân loại nói chung, không hề biết gì về chủ nghĩa Quốc xã. Makima tiếp tục, giải thích rằng hầu hết mọi cuộc khủng hoảng lớn mà nhân loại phải đối mặt – Chiến tranh thế giới thứ hai; AIDS; Vũ khí Hạt nhân vv- tất cả đều bị xóa khỏi sự tồn tại của Quỷ Cưa. Cô tiếp tục giải thích rằng ngay cả những hằng số phổ quát, chẳng hạn như Giác quan thứ sáu của nhân loại, và ‘Bốn kết luận có thể xảy ra khác với cái chết’ vào cuối cuộc đời, cũng bị xóa bỏ. Makima bỏ trốn, giải thích rằng ngay cả cô ấy cũng không thể nhớ những điều này, mặc dù cô ấy nhớ cuộc chiến giữa Quỷ của họ và Quỷ cưa.

Kishibe hỏi ý định của Makima với Ác quỷ, lý do rằng cô ấy muốn hủy diệt thế giới. Thay vào đó, Makima tiết lộ bản chất thực sự của khả năng của chính cô: kiểm soát bất kỳ sinh vật nào mà cô tin là kém hơn bản thân mình. Do đó, nếu cô đánh bại Quỷ Cưa trong trận chiến, cô sẽ có thể điều khiển nó và sử dụng sức mạnh của nó để tạo ra một thế giới không có đau thương, chiến tranh hay chết chóc. Kishibe hỏi cô ấy sẽ làm gì nếu thua cuộc, cô ấy trả lời rằng với tư cách là một fan hâm mộ của Quỷ Cưa, đó sẽ là một kết thúc hạnh phúc và danh dự. Quay trở lại cửa sổ, Makima ghi nhận sự trở lại của Denji, khi cánh cửa Địa ngục mở lại và Quỷ Cưa xuất hiện, tắm trong máu và nội tạng.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Phân tích truyện tranh Fairy Tail chap 38 & 39: Pháp thuật vĩnh cửu

Giới thiệu một số phụ kiện bếp quen thuộc cho nội thất hiện đại

Các bài viết liên quan:

Trẻ mấy tháng ăn được váng sữa

Mấy tháng cho trẻ ăn dặm

You Might Also Like