Ngày lễ tình nhân sắp tới gần, các cô vợ của chúng ta đã có ý tưởng gì trong việc chọn quà cho ông xã của mình chưa nhỉ? Đã bao giờ bạn tự hỏi valentine tặng gì cho chồng hay không? Hãy để Khăn lụa Nhasilk đưa ra một số gợi ý giúp bạn nhé!

Cà vạt – món quà valentine ý nghĩa

https://lh3.googleusercontent.com/kCIC9e15gzxnH9bYiZfM4RYdUYSunpPRtTO6TJoo_yQ8WpP2mJJxQzimqBPFXZhwcOdTQMS47GImX6v5Wi_foP-XUVVbTfY-0EETj8v3jjvs9vO-NGGfTxRbfuwrktKJGjgN9gBn

Quà valentine cho ông xã là công nhân viên chức hay nhân viên văn phòng thì chiếc cà vạt là một quyết định không thể không phù hợp hơn. Nên chọn chiếc cà vạt hợp với sở thích và tính cách của chồng, bởi bạn sẽ ghi điểm trong mắt anh ấy đấy.

Một chiếc cà vạt đẹp, hợp thời trang giúp tôn lên vẻ chững chạc và nam tính cho phái nam. Món quà này càng “tuyệt vời ông mặt trời” nếu ông xã bạn là dân văn phòng, thường xuyên phải tham dự những cuộc họp quan trọng hay gặp gỡ đối tác…

Headphone – Quà valentine độc đáo

https://lh5.googleusercontent.com/GK9N6alYRqte4rXDHCsdNWmTLtLFPenidJ9fmu5xAodBfmWgNbDbkLqMVN5domnDyBVbg91nTRplkkfz_mpdLNm1s9902ihZ2X5PIrt0aCbv9FG_hLq9_mt2vXxk8HvpRTulAPLZ

Quà valentine cho ông xã là tín đồ công nghệ thì bất cứ sản phẩm gì liên quan đến máy móc đều có thể trở thành món quà tặng ấn tượng và có sức hút với chàng. Trước khi mua, bạn nên xem sản phẩm nào phù hợp với túi tiền của mình mà bạn chọn mua cho phù hợp với ngân sách, điều kiện kinh tế gia đình.

Là một người đàn ông có cá tính và phong cách thì một chiếc headphone sành điệu là vật dụng mà bất kì nam giới nào cũng muốn sở hữu. Đây cũng là cách bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến sở thích, đời sống tâm hồn của đối phương, giúp ông xã bạn giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi qua những bản nhạc yêu thích.

Kính mắt – món quà valentine tinh tế

https://lh5.googleusercontent.com/JTlkEF-MFvxcDoneVUFLIvIfj_C3nLGxE57GAW0MzfKJRIM_kTYm62E2FbvHatbK2u8QQW8S5rPuuSZOWkhoxDbyDJTjKGW6lg--63ZrJRH0J5zrA58XU-ERUOXb5z5guWE7KQXp

Nếu còn đang băn khoăn khi sinh nhật chồng tặng quà gì phù hợp nhất thì kính mắt là món đồ thời trang tinh tế phô diễn được sự đẳng cấp của người đàn ông. Hơn nữa, món quà tặng này sẽ hàm ý nhắc nhở bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” để chống bụi, tia tử ngoại,… cho đôi mắt nam giới luôn sáng và khỏe.

Tình yêu đôi khi được thể hiện bằng những điều nhỏ nhặt nhất. Tình yêu một người vợ đối với chồng được thể hiện bằng việc người phụ nữ đó luôn biết chồng mình cần gì. Ví như, việc tặng cho chồng cặp kính mắt trong dịp Valentine nhằm bảo vệ đôi mắt người bạn đời của mình trong những ngày nắng gió cũng là sự lựa chọn mà chị em phụ nữ có thể suy nghĩ.

Trên đây là một số món quà valentine mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn và dành tặng cho ông xã của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để chọn mua một chiếc cà vạt vừa đẹp mắt, chất lượng, giá cả lại phù hợp. Đến ngay với Khăn lụa Nhasilk để lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho ngày valentine thêm ý nghĩa nhé!


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *